text.skipToContent

Nào Tối Nay Ăn Gì? Thế Lưỡng Nan Của Loài Ăn Tạp

  • - Cuốn sách xuất sắc, hấp dẫn toàn diện, suy xét thấu đáo hệ quả của thói quen ăn uống của con người
    - Sách cung cấp các kiến thức mới mẻ về tâm lý, thói quen của con người về vấn đề ăn uống
    - Nội dung mới mẻ, phân tích chi tiết, ví dụ gần gũi, rất dễ đọc và thấu hiểu

Siêu giảm giá: 40.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
39.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 13 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI940458 - Mã SKU: 000000000010107479 )

Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 135000đ
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 10/2016
Trọng lượng 320g
Dịch giả Trần Hoa
Số trang 484trang
Kích thước 15 x 24 (cm)
Tác giả Michael Pollan
Nhà xuất bản Thế giới
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Cuộc sống ở phía trên của chuỗi thức ăn vô cùng phức tạp. Đối với hầu hết các loài động vật, ăn là một vấn đề đơn giản thuộc mệnh lệnh sinh học: nếu bạn là một con koala, bạn sẽ đi tìm lá bạch đàn; nếu bạn là một con chuột đồng, bạn sẽ nhai cỏ (bluegrass) và cỏ ba lá. Nhưng con người, bị cản trở bởi một bộ não lớn cùng những phát kiến như nông nghiệp hay công nghiệp, phải đối mặt với một loạt rắc rối những sự lựa chọn, từ trứng chưng cho tới gà McNuggets, từ một bát dâu tây tươi cho tới một sản phẩm hóa dầu phức tạp màu vàng  với vị ngọt và xốp, được biết tới với cái tên Twinkie. Michael Pollan viết trong cuốn sách sâu sắc và ngốn nhiều thời gian của mình rằng: "Khi bạn có thể ăn bất cứ thứ gì thiên nhiên ban tặng, Thế Lưỡng Nan Của Loài Ăn Tạp đang khẳng định những gì bạn ăn sẽ không tránh khỏi việc làm khuấy động nỗi lo lắng”.

Nào Tối Nay Ăn Gì? Thế Lưỡng Nan Của Loài Ăn Tạp

Nào Tối Nay Ăn Gì? là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản này mang đến một trải nghiệm thú vị, một hành trình hấp dẫn ngược xuôi theo các chuỗi thức ăn để khám phá ra chúng ta đang ăn những gì, chúng bắt đầu từ đâu và bằng cách nào tới được bàn ăn, hé lộ một sự thật bất ngờ, choáng váng: chúng ta đang ăn ngô và dầu mỏ, thay vì thưởng thức bữa tối miễn phí có nguồn gốc từ cỏ và tự nhiên. Hành trình này sẽ đưa chúng ta đến gần hơn sự hiểu biết sâu sắc về thứ chúng ta ăn – và rộng hơn, chính là thứ chúng ta nên ăn. Cuốn hút và khó quên, chân thực và giàu kiến thức, cuốn sách chắc hẳn sẽ thay đổi hoàn toàn lối sống của bất kỳ ai từng đọc.

Nào Tối Nay Ăn Gì? cũng là cuốn nhật ký tâm huyết của Michael Pollan. Với kinh nghiệm sinh động, kết hợp cùng vô vàn dẫn chứng thuyết phục, Pollan đã soi rọi đầy đủ những khía cạnh đạo đức, môi trường và xã hội ẩn trong cách chúng ta lựa chọn và chế biến thực phẩm.


Giới thiệu tác giả

Michael Pollan sinh ngày 6/2/1955 tại Long Island, tiểu bang New York, trong một gia đình Do Thái; tốt nghiệp cử nhân Anh ngữ tại Đại học Bennington năm 1977, nhận bằng thạc sĩ ngôn ngữ Anh của Đại học Columbia năm 1981. Tác phẩm Nào tối nay ăn gì? lọt vào tốp năm cuốn sách phi hư cấu hay nhất năm 2006 do tạp chí The New York Times bình chọn; là cuốn sách hay nhất viết về đề tài thực phẩm năm 2007 do Quỹ James Beard bình chọn.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy