Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nắng Về Phía Ấy

  • Hành trình tìm lại hạnh phúc và tình yêu của người trẻ
  • Những tình huống dở khóc dở cười, khiến độc giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác
  • Tập truyện ẩn chứa sự tươi mới đầu tiên, những say mê đầu tiên, những hấp dẫn đầu tiên
42.000đ
Giá trước đây: 56.000đ (-25%)
Giá cho chủ Thẻ VinID
41.000đ (Tiết kiệm: 1.000đ)
Giao hàng:
Cho vào giỏ hàng
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 12 x 20 cm
Tác giả Trang Neko
Nhà xuất bản Văn học
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành Bách Việt
Thể loại Truyện ngắn - Tản văn
Số trang 244 (trang)
Giá bìa 56.000 (đ)
Trọng lượng 220 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin sản phẩm

Nắng Về Phía Ấy

Khởi nguồn cho mọi sự rắc rối là cuộc gặp gỡ tình cờ vào đêm Noel giữa Linh và Hạ, trong cơn say, Hạ đã nổi hứng lên lôi Linh về nhà và ngủ gục để rồi đến hôm sau tỉnh dậy, đến tên của Linh, Hạ cũng không nhớ.

Hạ là một cô gái nhạy cảm, cô luôn tỏ ra vui vẻ nhưng cô cũng không giấu được vết thương lòng khi bị người yêu cũ là Tùng lừa gạt, anh đã dối mình chưa có vợ để yêu cô. Chính Dương - bạn thân của Hạ đã phát hiện ra điều này, và Hạ đã quyết định chia tay rồi lẩn tránh Tùng mặc cho anh luôn cố gắng tìm kiếm.

Mặc dù đã quyết định rời bỏ Tùng nhưng những kỷ niệm tình yêu ngày nào vẫn luôn hiển hiện trong tâm trí Hạ. Cô vẫn chưa thực sự bước chân khỏi những vấn vương của cuộc tình cũ, cho đến khi Linh xuất hiện.

Một chàng trai bỗng nhiên xộc vào cuộc sống của Hạ bắt đầu bằng những cuộc gặp gỡ tình cờ tiếp theo, chàng trai ấy thu hút mọi suy nghĩ của Hạ và khiến những cảm xúc mới trong cô lớn lên. Chính sự xuất hiện của Linh đã giúp Hạ thực sự nhận ra được ý nghĩa của tình yêu: “Chúng ta, hãy cứ yêu thương bằng tất cả trái tim mình, đừng ngần ngại”.

Cứ thế, những tình huống dở khóc dở cười giữa các nhân vật, loay hoay trong cuộc sống của chính mình, sẽ khiến độc giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Vốn xuất thân từ Đại học Sân khấu điện ảnh nên Trang Neko rất có ý thức về việc dựng cảnh kịch tính. Nắng Về Phía Ấy đạt được ít nhiều thành công trong mặt này. Tuy nhiên, mạch truyện chưa thực sự nhất quán. Thay vì tình huống trước đẩy tới tình huống sau lớn hơn thì các nhân vật thường tình cờ gặp nhau. Hay có lẽ, nếu người ta nghĩ đến nhau và muốn gặp nhau, thì con đường họ đi thể nào cũng tình cờ cắt nhau ở những điểm cần thiết. Và đó là một cách nhân vật trong truyện thể hiện sự dễ thương của mình.

Bởi vậy, nhà văn Nguyễn Thu Thủy, tác giả cuốn sách Gái già xì tin, vẫn dành lời khen cho tác phẩm này: "Có người nói, tác giả trẻ thường bất cẩn và để lộ bản thân khá nhiều trong tác phẩm đầu tay của mình. Nhưng tôi luôn thấy, sự bất cẩn đó đáng yêu và chân thành biết bao. Đó là sự tươi mới đầu tiên, những say mê đầu tiên, những hấp dẫn đầu tiên. Nắng Về Phía Ấy ẩn chứa rất nhiều ngọt ngào đầu tiên đó. Đơn giản mà không đơn điệu, sắp xếp mà không sắp đặt, dịu dàng mà níu kéo. Câu chuyện là cách đưa nắng đến từng trái tim bạn đọc của Trang Neko".

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Sản phẩm được cung cấp bởi Bachvietbooks - Hà Nội
Có 0 Nhà cung cấp cũng bán sản phẩm này với giá từ 42.000đ
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Sản phẩm được cung cấp bởi Bachvietbooks - Hà Nội
0 Nhà cung cấp khác

Đánh giá & Bình luận