Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nấm là loại thực phẩm có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon và lại bổ sung đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể không thua gì thịt cá. Adayroi.com với sự đa dạng về các loại nấm được trồng trông môi trường đạt tiêu chuẩn VietGap: nấm kim châm, nấm bào ngư, nấm hương, nấm hào, nấu linh chi ... và rất nhiều loại nấm tươi ngon, bổ dưỡng khác được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Vinmart, VinEco và nhiều nhà cung cấp uy tín khác, đảm bảo mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nấm có hàm lượng dinh dưỡng cao với đầy đủ các acid amin thiết yếu như: isoleucine, leucine, methionine, phenylalanine, threonine, valine, tryptophan, histidine. Đặc biệt nấm rất giàu lysine và leucine, ít tryptophan và methionine. Thành phần dinh dưỡng trong nấm cao hơn các loại rau cải, ngũ cốc...

Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong ngày miễn phí vận chuyển với các đơn từ 150.000đ trở lên. Ngoài ra, còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác: hoàn tiền 2 - 5% vào Vingroup Card, tặng giftcode.... Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Adayroi.com để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hàng đầu hiện nay.