text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cùng sản phẩm từ N - Choice

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm bột dinh dưỡng phù hợp để đáp ứng nhu cầu nâng cao cho sức khỏe bên cạnh việc ăn uống thường ngày thì N - Choice, thương hiệu đến từ Hàn Quốc là sản phẩm bạn nên quan tâm.

N - Choice là công ty chuyên sản xuất các loại bột ngũ cốc dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thiên nhiên như các loại gạo, đậu, ngũ cốc hay các loại dược liệu quý  như nấm đông cô, gạo lứt, nhân - hồng sâm,... được lấy từ những cánh đồng thiên nhiên được nuôi trồng khoa học, tự nhiên ở xứ sở Kim Chi.

Ngoài ra, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng N - Choice rất đa dạng về thể loại sản phẩm cũng như hương vị khác nhau. Có đến hơn 10 loại cho bạn lựa chọn như bột dinh dưỡng  nhân sâm, bột dinh dưỡng hồng sâm, bí ngô, tổng hợp 15 loại ngũ cốc,... Bao bì sản phẩm đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm bên trong mặc dù vận chuyển và phân phối đến nhiều các đơn vị kinh doanh, nhà cung cấp và nhà tiêu dùng.

Giờ đây, bạn đã có thể thay đổi thói quen ăn những món đồ ăn nhanh bằng các loại sản phẩm khô hữu ích như bột ngũ cốc, bột dinh dưỡng, gạo ngon,... để bữa ăn thêm chất lượng, bổ sung khoáng chất cùng các vitamin cần thiết, tăng cường miễn dịch để phòng ngừa bệnh tật.
Tuy nhiên, để tránh mua phải các loại bột dinh dưỡng N - Choice rởm, kém chất lượng bạn hãy ghé đến Adayroi.com - kênh chuyên phân phối đa sản phẩm, đa ngành từ Vingroup nhé. Tại đây, bạn sẽ luôn được mua hàng hóa với chất lượng đảm bảo từ các thương hiệu uy tín với mức chi trả ưu đãi. Đừng quên sử dụng thẻ VinID tích điểm để được mua sản phẩm khác tương ứng với giá trị điểm tổng trong thẻ bạn nhé!! Đừng bỏ lỡ!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín