Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Người Việt chúng ta thường có truyền thống sử dụng các loại mứt trong khay bánh kẹo nhân dịp tết nguyên đán dùng để đãi khách. Adayroi.com với sự đa dạng về sản phẩm: mứt me thái không hạt, mứt gừng, mứt sung, mứt vỏ bưởi, mứt phúc bồn tử, mứt sấu, mứt dâu, mứt thơm... và rất nhiều loại mứt thơm ngon, bổ dưỡng khác được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Vinmart và nhiều nhà cung cấp uy tín khác, đảm bảo mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Do đó, các loại món ăn vặt ngon đang ngày càng được yêu thích. Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, nếu không có đủ thời gian để đi siêu thị hay cửa hàng bách hóa thì bạn có thể lên ngay Adayroi.com để mua sắm hàng nghìn loại ô mai, xí muội và thơm ngon từ các thương hiệu nổi tiếng với giá hợp lý. Bạn không nên ăn một loại ô mai duy nhất mà nên luân phiên mỗi ngày để thay đổi khẩu vị. Tất cả các sản phẩm của Adayroi đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu như: Hồng LamPhúc Nguyên, Golden Farm, Bonne Maman, Nine...

Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong ngày miễn phí vận chuyển với các đơn từ 200.000đ trở lên. Ngoài ra, còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác: hoàn tiền 2 - 5% vào Vingroup Card, tặng giftcode.... Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Adayroi.com để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hàng đầu hiện nay.