text.skipToContent

Muỗng nhựa Uncle Bills OD0007 (Trắng)

  • - Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp
    - Thiết kế nhỏ gọn, an toàn khi sử dụng
    - Sản phẩm có tính tiện dụng cao

29.000đ 31.000đ -6%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
28.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 13 sản phẩm
Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI81936 - Mã SKU: OD0007 )

Dài 14.5cm
Màu sắc Trắng
Chất liệu nhựa
Xuất xứ Trung Quốc
Quy cách đóng gói Gói
Model OD0007
Mô tả sản phẩm

- Muỗng nhựa Uncle Bills OD0007 (Trắng) được sản xuất trên công nghệ hiện đại với chất liệu nhựa cao cấp. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng vì không chứa độc tố.
- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay người sử dụng. Muỗng sử dụng chất liệu nhựa nên khi sử dụng rất an toàn, ngay cả trẻ em cũng có thể dùng được.
- Muỗng nhựa tiện dụng có thể dùng trong những buổi tiệc hoặc đem theo khi đi du lịch, cắm trại. Bạn có thể sử dụng sản phẩm một lần hoặc tái sử dụng.

Thông tin thương hiệu:
Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi. 

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bills đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy