text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Muối ớt tôm Bảo Ngọc lọ 125gMuối ớt tôm Bảo Ngọc lọ 125g
Muối ớt tôm Bảo Ngọc lọ 125g
17.300đ 17.500đ -1%
Hoàn 1.000đ
Muối tiêu Esup lọ 80gMuối tiêu Esup lọ 80g
Muối tiêu Esup lọ 80g
18.500đ 18.900đ -2%
Hoàn 1.000đ
Muối chấm trái cây Esup lọ 80gMuối chấm trái cây Esup lọ 80g
Muối chấm trái cây Esup lọ 80g
23.900đ 24.200đ -1%
Hoàn 1.000đ
Muối tiêu lá chanh Esup lọ 80gMuối tiêu lá chanh Esup lọ 80g
Muối tiêu lá chanh Esup lọ 80g
23.900đ 24.200đ -1%
Hoàn 1.000đ

Các loại muối ăn luôn cần có mặt đầy đủ trong bếp

Nhắc đến gia vị thì muối chính là sản phẩm đầu tiên, quen thuộc nhất được chúng ta nghĩ tới. Thế nhưng muối cũng có nhiều loại từ loại thông thường tinh chất cho đến loại được trộn cùng nguyên liệu khác. Thế nên các bà nội trợ hãy mua đầy đủ các loại muối phổ thông nhất để trong tủ bếp để sẵn sàng dùng cho nhiều món ăn khác nhau nhé.

- Muối iot: Khi mua muối dùng để ăn thường ngày, các bà nội trợ luôn được khuyến cáo nên mua muối ăn iot. Lý do là vì trong loại muối này cung cấp iot - một chất vô cùng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt là đối với trẻ em, thiếu iot sẽ gây ra rất nhiều vấn đề, bệnh tật, tiêu biểu như bệnh bướu cổ.

- Muối tiêu: Đây là loại muối được trộn cùng với tiêu xanh hoặc tiêu đen. Việc kết hợp hai loại gia vị mạnh, nồng này vào với nhau rồi vắt thêm một ít chanh vào nữa sẽ ra hỗn hợp nước chấm siêu ngon, ăn được với hầu hết các món thịt luộc, đặc biệt là gà luộc hay vịt luộc. Gia vị này cũng dùng để nêm nếm được với cả các món canh và món nước bún, phở khác nữa.

- Muối ớt: Sự kết hợp 2 trong 1 của muối và ớt tạo nên vị vừa mặn vừa cay rất kích thích. Đây chính là loại gia vị chấm hoa quả như xoài, cóc cực hợp và gần như không thể thay thế. Ngoài ra, loại muối này còn có thể trộn với cơm ăn cực kỳ lạ miệng hay chấm hải sản tôm, ghẹ, cua,... cũng rất ngon.

Gia vị cùng với các loại tương sốt, các loại nước chấm có ảnh hưởng rất lớn đến độ ngon của mỗi món ăn. Thế nên bà nội trợ đừng dễ tính mà hãy lựa chọn muối gia vị chất lượng đến từ các nhà sản xuất uy tín.

Giá muối ăn nhìn chung đều hợp lý với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Đặc biệt nếu bạn mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa nhờ chương trình thẻ thành viên VinID cùng hàng loạt các ưu đãi khuyến mãi diễn ra liên tục thường xuyên.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín