Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Mùng (hay còn gọi là màn) là vật dụng chăm sóc trẻ nhỏ không thể thiếu trong các gia đình. Mùng giúp che chắn, bảo vệ bé an toàn trước sự quấy nhiễu, gây hại của nhiều loại côn trùng như ruồi, muỗi, đồng thời tránh cho bé khỏi bị chói mắt từ nguồn ánh sáng mạnh. Có thêm chiếc mùng, giấc ngủ của bé sẽ ngon và sâu hơn.
Do nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao, đặc biệt là từ các bà mẹ nuôi con nhỏ vì muốn dành nhiều thời gian để chăm bé hơn, nên website bán hàng trực tuyến Adayroi.com đã luôn cập nhật các mẫu hàng hóa mới từ những nhà sản xuất uy tín. Sản phẩm mùng trẻ em được cung cấp bởi Adayroi.com không chỉ có khung đỡ chắc chắn, vải lưới bền và thoáng khí mà còn có thiết kế tiện dụng, dễ dàng gập lại khi không dùng, màu sắc tươi sáng. Ba mẹ có thể tìm mua cho bé các loại mùng chụp hoặc mùng kèm theo đệm tại đây.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm mùng trẻ em tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín như Nanio, Lagi… Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để chọn lựa những món quà ý nghĩa dành cho bé con của bạn nhé!