text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Trả góp 0%
Mực in Canon PG-740 ĐenMực in Canon PG-740 Đen
Mực in Canon PG-740 Đen
380.000đ 382.000đ -1%
Hoàn 8.000đ

CÁCH CHỌN CÁC LOẠI MỰC IN PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sử dụng máy in thường không dễ, vì có rất nhiều công nghệ, hãng sản xuất, mẫu mã. Để quyết định đúng, bạn cần cân nhắc đến các chi phí ngoài giá bán máy, tốc độ, số lượng bản in được, và đặc biệt là công nghệ mực in.

Các loại mực phổ biến trên thị trường là:

Mực ruy băng: đây là loại mực với công nghệ cơ học lâu đời nhất và từng được sử dụng rộng rãi. Loại mực này ngày nay chỉ giới hạn cho các ứng dụng đặc biệt. Nó vẫn còn được dùng trong các môi trường tập trung đến độ tin cậy cao mà không cần đến chất lượng, như in biên lai hay hóa đơn.

Mực dạng lỏng: Trong máy in, mực được bơm bằng nhiều cách thức khác nhau qua các vòi rất nhỏ trong đầu in để tạo thành hình ảnh hay văn bản. Đa số, mực là chất màu nước, phù hợp cho các ứng dụng tập trung đến bản in chất lượng cao, như ảnh chụp và bản vẽ. Tuy nhiên, do cách pha chế, các loại mực này bị 2 nhược điểm: thường bị lem và không bền màu, phai màu theo thời gian.

Mực dạng đặc: là một chất giống như sáp để tạo ra hình ảnh trên giấy. Bên trong máy in, mực được làm chảy và được phun lên một ống lăn mực có tra dầu bằng công nghệ sử dụng như trong các máy in offset. Ưu điểm chính của loại mực này là in nhanh, có độ tin cậy và thân thiện với môi trường, không độc.

Phổ biến nhất hiện nay có mực in của thương hiệu Brother với ưu điểm là màu mực bền, không lem khi gặp nước, khô nhanh, phù hợp cho việc in hai mặt.
Bạn có thể tìm mua mực in với chất lượng cao tại Adayroi. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chính hãng, giá tốt mà Adayroi còn mang lại rất nhiều các chương trình khuyến mãi. Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để được hưởng giá mực in ưu đãi!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín