text.skipToContent
    • Tăm tối, căng thẳng, nhưng lôi cuốn và đôi khi lãng mạn không ngờ
    • Nửa giả tưởng, nửa phản địa đàng, nhưng đều rất kích thích
    • Xuất bản ở 20 quốc gia và tiếp tục được dịch ra nhiều thứ tiếng khác
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI21207 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 450g
Thể loại Truyện viễn tưởng, thần bí, phiêu lưu
Dịch giả Nhiệt Xích
Nhà xuất bản Văn học
Tác giả Samantha Shannon
Giá bìa 110000đ
Số trang 444trang
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Năm xuất bản 2014
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Di chuyển giữa London và Oxford, hay giữa “Scion” và “Sheol I” của nước Anh hắc ám năm 2059, cô gái Ireland Paige Mahoney khám phá ra sự thật khủng khiếp về thế giới cô đang sống, cùng giao kèo bí mật mà những kẻ đứng đầu đã ký trên tự do của cô và đồng loại để đổi lấy bảo đảm an toàn cho nhân loại. Những kẻ bảo trợ từ Âm Gian liệu có giữ lời hứa? Những tên quái vật không lộ mặt cần đánh lại cách nào? Và Paige sẽ xoay xở ra sao khi nhận ra mình được số phận chọn làm điểm nối giữa Scion và Sheol I, giữa những con người khiếp nhược và những Rephaite bạo tàn?

Tăm tối, căng thẳng, nhưng lôi cuốn và đôi khi lãng mạn không ngờ, Mùa Xương mang vẻ hấp dẫn của một bộ phim bom tấn. Với cuốn đầu tiên trong series dự kiến gồm bảy tập này, Samantha Shannon đã khởi tạo một hiện thực mới táo bạo, đưa thêm một nữ nhân vật chính mới vào thế giới hư cấu, đồng thời đưa chính mình vào thế giới của những nhà văn nổi tiếng toàn cầu. Và tất cả những điều đó, như cô nói ngay trong lời đề tặng của Mùa Xương, là để "Dành tặng những kẻ mộng mơ. Những giấc mộng không chỉ màu phấn hường."

Nhiều chi tiết, diễn biến hấp dẫn đã xuất hiện ở những chương đầu, nhiều từ ngữ mới lạ cũng làm cho chúng ta cảm giác lạc vào một thế giới hoàn toàn mới. Đối với bạn đọc, cuốn sách Mùa Xương chính là cơn gió mới. Nhân vật đa dạng, ngay cả nhân vật phụ cũng không hề mờ nhạt, mỗi người đều có một ấn tượng riêng không lẫn vào đâu được.

“Nửa giả tưởng, nửa phản-địa đàng, nhưng đều rất kích thích.” - Vogue

“Rất  thuyết phục… Mùa Xương có những nhân vật trẻ tuổi và hơi hướm phản địa đàng của Đấu trường sinh  tử. Nó cũng có cả vẻ lãng mạn của series Twilight.” - SFX Magazine

“Mùa Xương, lấy bối cảnh năm 2059, được tựu hình từ niềm yêu thích của Shannon với các tác phẩm như Chuyện người Tùy nữ và A Clockwork Orange, [….] và thơ của John Donne.” - Sunday Times

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy