text.skipToContent

Các giải đua xe F1 tại các quốc gia nổi tiếng thế giới
First Sale Vietnam Grand Prix Ticket
Khám phá giải đua xe F1 Việt Nam và những tiện ích
3 hạng vé xem đua xe F1 bán tại Adayroi
5 lý do nên mua vé xem đua xe F1 tại Adayroi

MUA NGAY VÉ XEM ĐUA XE F1 LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM TRÊN ADAYROI

Giải đua xe F1 được xem là một trong những bộ môn thu hút rất nhiều người quan tâm, giải đua thường được tổ chức ở những nước lớn như Úc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Đông. Và vào tháng 11 năm 2018 vừa qua, Việt Nam cũng đã chính thức ghi danh vào danh sách những quốc gia tổ chức giải đua xe hấp dẫn nhất hành tinh này.

Giải đua xe F1 tại Hà Nội với đường đua giải hơn 5500m gồm 22 góc cua, giúp bạn chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn phô diễn đỉnh cao, những cú lượn cực khét, với sự góp mặt của rất nhiều tay đua nổi tiếng thế giới.

Không chỉ dừng lại ở những cuộc đua bốc lửa, bạn sẽ còn được đắm chìm vào lễ hội âm nhạc trong & ngoài nước, trải nghiệm văn hóa ẩm thực đa dạng, hoặc các hoạt động vui chơi, giải trí…

Trên Adayroi cung cấp loại vé:

  • Loại vé doanh nghiệp (Hospitality ticket)
  • Loại vé khán đài (Grandstand ticket)
  • Loại vé phổ thông (General Admission ticket)

FORMULA 1 Vietnam Grand Prix 2020 hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ của khán giá đam mê tốc độ. Hiện nay Adayroi đang là đại lý phân phối trực tuyến đầu tiên vé xem đua xe F1, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, đặt vé nhanh chóng khi tiến hành mua vé F1 tại Adayroi.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ tiện ích như: voucher buffet, voucher giải trí dịch vụ… Nhanh tay tải app để nhận nhiều ưu đãi. 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín