text.skipToContent
    • Cuốn sách kể về câu chuyện cảm động, đầy xót xa của một cô bé mất mẹ từ sớm
    • Tác phẩm ẩn chứa những giá trị nhân văn sâu sắc về tình bạn, tình yêu và đặc biệt là tình thân gia đình
67.500đ 75.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
66.500đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI50462 - Mã SKU: 8936041684638 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Bách Việt Books
Trọng lượng 450g
Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Giá bìa 75000đ
Số trang 316trang
Năm xuất bản 2014
Nhà xuất bản Văn học
Tác giả Lâm Phương Lam
Kích thước 13 x 20.5 cm
Mô tả sản phẩm

Mụ Ghẻ là tiểu thuyết mới nhất của Lâm Phương Lam - tác giả trẻ được nhiều độc giả yêu thích qua các tác phẩm Ai dắt em đi qua nỗi đau?, Chạy theo ánh mặt trời, Vấp ngã tuổi 20, Say đắm. Vượt qua giới hạn một câu chuyện tình yêu thông thường, Mụ Ghẻ ẩn chứa những giá trị nhân văn sâu sắc về tình bạn, tình yêu và đặc biệt là tình thân gia đình.
Mẹ Du ra đi khi cô chưa đầy một tuổi, trong một tai nạn đáng tiếc. Không muốn Du đau lòng, bố Hà giấu giếm cô về cái chết của mẹ. Trong mắt cô bé Du ngây thơ, mẹ chỉ đi xa chưa về. vậy nên, khi bố cưới dì Hạnh, Du phẫn uất bởi cô cho rằng, bố Hà đã phản bội mẹ cô và dì Hạnh là nguyên nhân của tất cả. Trong mắt Du, dì Hạnh là một mụ ghẻ, dù dì luôn hết mực yêu thương và cố gắng hòa hợp.
 
Năm 15 tuổi, Du trốn chạy khỏi gia đình, cô đến Bạc Liêu sống cùng gia đình dì Châu. Cô không hề biết rằng, một tai họa khác đang chờ đợi cô. Trong cơn say, cậu Tư - chồng dì Châu đã cướp đi sự trong trắng của cô. Nỗi đau đớn trên thân thể cô không bằng nỗi đau khi Du biết sự thật - dì Châu đã chứng kiến tất cả màn tội ác ấy nhưng không hề cứu cô, cũng không dám lên tiếng.

Thời gian dần trôi, năm 26 tuổi, gạt đi vết thương cậu Tư để lại trên cơ thể và những nỗi đau từ cuộc tình đầu, Du quyết tâm lập gia đình cùng một doanh nhân thành đạt tên Viễn. Nhưng trớ trêu thay, chấp nhận cuộc hôn nhân này, đồng nghĩa với việc, Du trở thành mẹ kế của đứa con gái 14 tuổi, tên Giang, cô sẽ dẫm lên vết xe đổ của dì Hạnh, dì Châu. Và bi kịch bắt đầu xảy ra bằng các cuộc chiến tranh giữa Du và Giang khi trong mắt con bé, Du cũng giống hệt như một mụ ghẻ, một người giúp việc, không hơn.

Bằng sự nhẫn nại và trái tim chân thành, cuối cùng, Du cũng đã chiếm được cảm tình từ cô con gái riêng của chồng. Hơn thế nữa, cô còn sẵn sàng trở về quê hương sau gần 20 năm chối bỏ gia đình trong sự mù quáng của một cuộc trốn chạy xuất phát từ lòng ích kỉ, bồng bột, non dại ở tuổi mười một năm ấy...

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy