text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Là 1 trong những phụ kiện hỗ trợ an toàn không thể thiếu khi đi xe máy, những chiếc mũ bảo hiểm ngày nay đã và đang được sử dụng như những vật dụng cá nhân quan trọng của mỗi người. Lựa chọn mũ bảo hiểm Chita chất liệu tốt và mẫu mã đa dạng là tiêu  chí mua hàng của nhiều người tiêu dùng.

Sản phẩm mũ bảo hiểm Chita có nhiều kiểu cho bạn chọn lựa tùy vào mục đích sử dụng và sở thích như mũ ½ đầu, mũ 3/4 đầu và mũ fullface. Dù cho loại mũ nào thì cũng đều được sản xuất với các tiêu chí chất lượng. Phần vỏ mũ được làm từ nhựa ABS cao cấp, chống chịu va đập tốt. Phần lõi bên trong với độ cứng và sự chắc chắn nhất định, giúp cố định và ôm trọn phần đầu người đội, đảm bảo an toàn, phân tán lực đập và giảm dư chấn khi có sự cố xảy ra. Phần quai mũ thiết kế thông minh, có thể điều chỉnh rất tốt để phù hợp hơn với từng người đội.
Giá mũ bảo hiểm Chita đa dạng tùy theo loại mũ bạn chọn, nhưng vẫn luôn đảm bảo được tiêu chí giá thành phải chăng, hợp túi tiền người tiêu dùng. Đến ngay với Adayroi và bạn sẽ tìm được nhiều bất ngờ từ việc mua mũ bảo hiểm Chita. Cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 2% giá trị sản phẩm cùng với chính sách vận chuyển tận nhà, đổi trả hợp lý và hàng trăm chương trình quà tặng hấp dẫn khác sẽ mang đến cho bạn không gian shopping online vô cùng thú vị, đừng nên bỏ lỡ nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín