text.skipToContent

Mũ bảo hiểm ACE M-1 (Trắng, xanh dương)Mũ bảo hiểm ACE M-1 (Trắng, xanh dương)
  • Trắng
Mũ bảo hiểm ACE M-1 (Trắng, xanh dương)
1 Màu sắc
345.000đ 380.000đ -9%
Hoàn 7.000đ
Mũ bảo hiểm ACE M-1 (Trắng, đỏ)Mũ bảo hiểm ACE M-1 (Trắng, đỏ)
  • Trắng
Mũ bảo hiểm ACE M-1 (Trắng, đỏ)
1 Màu sắc
380.000đ
Hoàn 8.000đ
Nón bảo hiểm đèn LED thể thao BaseCamp LW 878-3 (Đen xanh)Nón bảo hiểm đèn LED thể thao BaseCamp LW 878-3 (Đen xanh)
  • Đen phối xanh dương
Nón bảo hiểm đèn LED thể thao BaseCamp LW 878-3 (Đen xanh)
1 Màu sắc
345.000đ 690.000đ -50%
Hoàn 7.000đ

Chọn ngay mũ bảo hiểm mẫu đẹp giá tốt tại Adayroi

Nón bảo hiểm là một trong những vật dụng bảo hộ không thể thiếu đối với bất kỳ ai khi tham gia điều khiển hoặc ngồi sau tay lái xe máy, xe mô tô phân khối lớn. Việc đội mũ bảo hiểm không chỉ thể hiện bạn là người văn minh, chấp hành luật giao thông mà đây còn là cách để bạn bảo vệ tính mạng của chính mình và người thân khỏi những sự cố bất ngờ trên đường. Vậy, nên chọn mũ như thế nào để đảm bảo an toàn nhất?

Đầu tiên, khi mua mũ bảo hiểm, bạn cần lưu ý đến kiểu mũ phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang điều khiển một chiếc xe mô tô phân khối lớn thì mũ bảo hiểm nguyên đầu hoặc mũ ¾ đầu là lựa chọn hợp lý. Đối với các loại xe số hay xe ga, bạn nếu không chịu được sự nặng ký của 2 loại mũ trên thì loại mũ bảo hiểm nửa đầu với chất liệu tốt cũng là lựa chọn an toàn cho bạn.

Kích thước của mũ là tiêu chí thứ 2 bạn không nên bỏ qua khi chọn mũ bảo hiểm chính hãng. Trước khi mua mũ, bạn nên hiểu và xác định kích thước phần đầu của mình để lựa chọn chiếc mũ tương thích. Không nên chọn loại quá nhỏ hay quá to so với kích cỡ đầu, để tránh tình trạng khó chịu, đau đầu hay mũ lệch sang bên khi gặp gió mạnh.

Kiểm tra vỏ mũ, lớp đệm bên trong và quai mũ cẩn thận cũng sẽ góp phần bảo vệ bạn an toàn hơn. Những loại nón bảo hiểm cao cấp hay nón chất lượng thường sẽ có phần vỏ cứng cáp, chắn chắn và được làm bằng chất liệu thuỷ tinh sợi hay vật liệu tổng hợp có chức năng chống chịu va đập lực tốt. Lớp hấp thụ sự va đập bên trong của mũ, đằng sau lớp vỏ là bộ phận quan trọng nhất mà bạn cần lưu tâm. Nhiều người thường lầm tưởng rằng lớp xốp bên trong mũ càng mềm càng dễ chịu nhưng thực tế nó phải mịn và chắc khi ấn tay vào không bị lõm vô trong mới chính là loại mũ chất lượng đảm bảo.
Mua mũ bảo hiểm tại Adayroi.com ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều voucher khuyến mãi hấp dẫn kèm theo mức giá mũ bảo hiểm ưu đãi. Ngoài ra, chỉ cùng một thao tác lướt chuột trên web nhưng bạn còn có thể tìm được luôn cả những vật dụng cần thiết khác như găng tay - khẩu trang bảo vệ hoặc những thiết bị định vị - báo động an toàn cho xe máy nữa. Nhanh tay lên và đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín