text.skipToContent

Một Dãy Bạn Vui - Giúp Rùa Chạy Nhanh

  • - Cuốn sách dành cho các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên
    - Nội dung hấp dẫn, chứa đựng nhiều bài học bổ ích
    - Tranh minh họa gần gũi, sinh động

49.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
48.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 20 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI941477 - Mã SKU: 8935235209466 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 150g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 49000đ
Số trang 30trang
Dịch giả Punxu
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Năm xuất bản 09/2016
Tác giả Kerstin Schoene
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Cuốn truyện tranh nhỏ nhắn nhưng mang đến nhiều điều bổ ích cho các bạn nhỏ. Cuốn sách giúp phát triển trí não, phát huy khả năng tư duy tưởng tượng, làm toán, nhận diện chữ cái... Với hình ảnh sinh động, tươi tắn, phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Cuối mỗi sách bao gồm nhiều trò chơi đa dạng, thú vị sẽ khiến các bạn nhỏ vui vẻ, say mê học tập hàng ngày.

Một Dãy Bạn Vui - Giúp Rùa Chạy Nhanh
Cuốn sách với hình ảnh đẹp, phù hợp với lứa tuổi 3+

Một Dãy Bạn Vui - Giúp Rùa Chạy Nhanh: Chuyện kể rằng có một bạn Rùa bé nhỏ đang buồn bã. Tất cả các bạn trong vườn thú đều lo lắng cho cậu.Rùa buồn bã vì thấy các bạn đều nhanh nhẹn còn chú ta luôn luôn chậm nhất. Chú bèn than thở với các bạn. Các bạn giúp Rùa thế nào đây? 

"Có những việc hết sức đơn giản, nhưng lại đòi hỏi bạn bè bỏ ra rất nhiều thời gian..."


Thông tin thương hiệu

Nhã Nam có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam bắt đầu gia nhập thị trường sách từ tháng 2 năm 2005. Tác phẩm xuất bản đầu tiên ngay cả trước khi công ty ra đời là Balzac Và Cô Bé Thợ May Trung Hoa của Đới Tư Kiệt. Ngay khi vừa ra mắt, cuốn sách đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn độc giả và đồng thời hướng sự chú ý đến một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Sau một thời gian xây dựng, Nhã Nam đã dần hiện lên trong diện mạo một nhà xuất bản vững chãi và chuyên nghiệp. Chỉ 6 tháng sau đó, Nhật Ký Đặng Thùy Trâm ra đời đã tạo nên một cơn sốt trong xã hội với gần 500.000 bản được phát hành, phá mọi kỷ lục về xuất bản trước đó, kéo theo một loạt những hiệu ứng xã hội và dư luận có ý nghĩa. Kể từ đó, Nhã Nam chú trọng vào việc mua bản quyền và xuất bản các cuốn sách văn học nước ngoài có giá trị với nội dung văn học tinh tế, vẻ đẹp của thiết kế hiện đại ở hình thức. Sự chăm chút kỹ lưỡng cho mỗi cuốn sách do Nhã Nam phát hành như một con thuyền mang tới niềm vui, tri thức, ngạc nhiên và đồng cảm.

Đội ngũ các nhân viên của Nhã Nam dành nhiều sự quan tâm cho mảng văn học với các dòng sách được phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, mang độc giả vào những chuyến viễn du diệu vợi nhất của thế giới hư cấu. Đặc biệt ghi dấu ấn với rất nhiều nhân vật truyện thiếu nhi đã hiện diện sống động trong sự yêu mến của độc giả Việt Nam, như Nhóc Nicolas, Bác Phiôđo, Cedric, Pippi Tất dài, Emil, Gấu Pooh... Nhã Nam đã dần trở thành một người bạn tinh thần, người định hướng đọc sách cho rất nhiều bạn trẻ, là cầu nối giữa độc giả Việt Nam với nền văn hóa đọc mênh mông của thế giới.

Đến khoảng cuối năm 2008, nhận thấy sự phát triển đầy tiềm năng của mảng sách non-fiction, Nhã Nam bắt đầu cho ra mắt các tác phẩm về lịch sửtriết họckhoa học, sách về các vấn đề xã hội, văn hóa đương đại, sách khai trí, tham khảo, triết lý sống... Trong bất kỳ mảng sách nào, Nhã Nam cũng luôn là nhà xuất bản của những tác gia lớn trên thị trường xuất bản của thế giới.

Bên cạnh đó, Nhã Nam cũng sẽ tiếp tục phát triển mảng tiểu thuyết khoa học giả tưởng, văn chương kỳ ảo, truyện tranh thế hệ mới... để đưa các độc giả tiếp cận gần hơn và hiểu rõ hơn về những thể loại mới mẻ này. Các tác phẩm do Nhã Nam mua bản quyền và xuất bản không chỉ được xem xét kỹ về nội dung mà kể cả phần trình bày bìa cũng rất được chú trọng. Nhờ vậy, Nhã Nam tuy là một đơn vị phát hành non trẻ nhưng đã sớm gây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lòng các độc giả Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy