text.skipToContent

Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Tiểu Đường

  • - Nội dung bổ ích, cần thiết cho những người mắc bệnh tiểu đường
    - Sách biên tập khoa học, dễ tra cứu
    - Ngôn ngữ gần gũi, dễ áp dụng

35.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
34.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 48 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI43187 - Mã SKU: MABTTD )

Số trang 208trang
Chiều dài 19cm
Chiều rộng 13cm
Thể loại Y học
Nhà xuất bản Lao động
Tác giả Nguyễn Văn Ba
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Panda Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Mô tả sản phẩm

Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Tiểu Đường giúp bạn đọc có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chế độ dinh dưỡng dành cho người bị mắc bệnh tiểu đường cũng như những bài thuốc kết hợp trong dân gian có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
Tiểu đường là một bệnh lý mãn tính ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh. Về lâu dài, bệnh tiểu đường có thể gây tổn thương mạch máu, thần kinh, suy thận. Bệnh tiểu đường cũng là một yếu tố quan trọng làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, đột quỵ, bệnh mạch vành tim và gây ra các bệnh lý mạch máu khác trong cơ thể. Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường khá cao và tỷ lệ thuận với tình trạng dinh dưỡng. Vì vậy, việc có một chế độ ăn hợp lý là nền tảng cho kế hoạch điều trị bệnh tiểu đường.
Cuốn sách sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức về chế độ ăn hợp lý, giúp cho bệnh nhân ổn định mức đường trong máu, giảm được liều thuốc cần sử dụng, ngăn chặn hoặc làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ bệnh nhân. Chế độ ăn hợp lý còn giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tự tin trong cuộc sống, ít có cảm giác bị tách biệt trong đời sống xã hội. Đây thật sự là cuốn cẩm nang giúp những người mắc bệnh tiểu đường có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và viên mãn hơn.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy