text.skipToContent
  • - Sách lấy cơ sở từ lý thuyết "đa thông minh", kết hợp vừa học vừa chơi 
    - Hướng dẫn trẻ biểu đạt ngôn ngữ, nhận biết về khả năng toán học, tìm hiểu về khoa học và chơi những trò chơi sáng tạo
    - Là phương án bồi dưỡng khoa học và hiệu quả, giúp phát triển tiềm năng và ưu thế của trẻ lên 4

57.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
56.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 57 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI288818 - Mã SKU: 9786047824724 )

Trọng lượng 300g
Chiều rộng 20.5cm
Chiều dài 28cm
Năm xuất bản 2015
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Biên soạn Hình Đào - Kỷ Giang Hồng
Đơn vị tính Quyển
Thể loại Nuôi dạy con - Chăm sóc gia đình
Nhà xuất bản Mỹ thuật
Số trang 90trang
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Thời kỳ trẻ từ 1 đến 6 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển nhất về thể chất và trí tuệ. Do đó, việc tạo ra một sự dẫn dắt đúng hướng và rèn luyện chuyên nghiệp cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của các bậc cha mẹ. Để giúp trí tuệ của bé sớm phát triển toàn diện thì ngay từ những ngày đầu, trong mỗi độ tuổi nhất định phải có phương pháp luyện tập trí tuệ cho trẻ một cách thích hợp.

Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài là bộ sách gồm 6 tập dành cho bé từ 1 đến 6 tuổi, nhằm phát triển toàn diện sáu kĩ năng: ngôn ngữ, trí nhớ, đọc hiểu, tư duy, sáng tạo và giải quyết vấn đề. Mỗi bài học trong bộ sách đều tương ứng với một lứa tuổi khác nhau, sử dụng những tư liệu giáo dục đa dạng, để kết hợp và tạo ra những tác dụng tốt nhằm phát triển mạnh nhất các tiềm năng của trẻ, giúp các bé có thể đạt được "phong độ" và ưu thế tốt nhất về trí tuệ của mình, giúp trẻ khắc phục các điểm yếu và phát huy điểm mạnh.

Kỹ năng biểu đạt ngôn ngữ của bé phát triển nhanh chóng từ khi bé 4 tuổi, và bé tấ thích học toán trong giai đoạn này. Bé có thể tự xếp hình, giải quyết câu hỏi phát triển rất nhanh. Vì vậy, phụ huynh hãy giúp bé rèn luyện tư duy logic, hướng dẫn bé lưu giữ trong não những biểu tượng về vật thể, nâng cao khả năng học toán của bé bằng cuốn sách Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài - Tôi 4 Tuổi. Đây là phương án bồi dưỡng khoa học và hiệu quả, có thể phát triển tiềm năng và ưu thế của trẻ lên 4 một cách tốt nhất, và mang lại nhiều bất ngờ cho các bậc cha mẹ khi cùng con mình khôn lớn từng ngày!  

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy