text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

 

MODEM ADSL - THIẾT BỊ QUYẾT ĐỊNH TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET

Modem ADSL là một cách kết nối tốc độ cao tới Internet rất được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Với tốc độ có thể nhanh hơn từ hàng chục đến  hàng trăm lần so với Modem quay số, công nghệ kết nối này hứa hẹn mang đến cho bạn sự tiện nghi và thoải mái nhất trong quá trình lướt web của mình.

Cùng với bộ phát Wifi chất lượng, bộ chia mạng Switch cao cấp, ADSL là một trong những giải pháp kết nối Internet phổ biến cung cấp băng thông rất lớn cho việc truyền tải dữ liệu đến người sử dụng. So với các Modem quay số truyền thống, chúng được xem như một cuộc cách mạng lớn về tốc độ, tính năng và chất lượng, giúp bạn có thể thực sự thưởng thức mọi hoạt động kỹ thuật số trên mạng lưới Internet toàn cầu.

Modem máy tính là gì ? Khi nào cần sử dụng modem?

Modem máy tính là thiết bị kết nối từ máy tính với mạng lưới của các nhà cung cấp các dịch vụ Internet (ISP). Chúng sẽ đóng vai trò chuyển hóa các gói dữ liệu do ISP cung cấp thành kết nối Internet cho máy tính hoặc các thiết bị có liên kết mạng khác sử dụng.

Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng mạng Internet hoặc mong muốn mạng Internet có thể phủ sóng rộng, đồng đều và ổn định hơn thì bạn nên sử dụng Modem. Thông thường, mỗi chiếc modem sẽ sở hữu từ 4 anten trở lên và có thể điều chỉnh, xoay vặn theo các hướng. Nhờ vậy, cả ngôi nhà của bạn vẫn có thể được phủ sóng wifi đồng đều, ổn định nhất. Những chiếc ăng-ten chất lượng cũng có nhiệm vụ phụ giúp router hoạt động mạnh mẽ hơn.

Kinh nghiệm mua modem ADSL

Thiết kế: Modem thường có dạng dẹt chữ nhật và tối giản, trang nhã, không cầu kỳ. Khi mua modem ADSL, bạn cũng nên chọn loại có trọng lượng nhẹ để tiện di chuyển lúc cần.

Băng tần của modem: Một sản phẩm modem tốt còn hỗ trợ nhiều băng thông để người dùng có thể kết nối hoàn hảo, không lo tình trạng kém tương thích. Các dạng băng tần phổ biến là 2.4GHz và 5.0GHz, tương ứng thích hợp cho nhu cầu sử dụng cơ bản và cao cấp.

Phạm vi phát sóng: Phạm vi phát sóng của Modem phụ thuộc rất lớn vào các thông số kỹ thuật có trên sản phẩm. Thường thì những Modem Wifi sẽ có độ phủ sóng với khoảng cách từ 3-50 m, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thương hiệu: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu lớn, nhỏ sản xuất và phân phối Modem trên thị trường, bạn nên chú ý lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng, độ bền và giá thành sản phẩm.
Đừng chủ quan khi chọn modem ADSL vì tốc độ, sự ổn định, tuổi thọ đường truyền của bạn sẽ được quyết định rất lớn bởi thiết bị nhỏ gọn này. Trên Adayroi.com hiện có khá nhiều lựa chọn modem đến từ các hãng uy tín như TP-Link, Dlink,… mà bạn có thể tham khảo. Giá modem ADSL chỉ từ vài trăm nghìn đồng cho một thiết bị cung cấp chất lượng tốt, vô cùng “hời” so với những giá trị tuyệt vời mà những sản phẩm này mang đến cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra, mua hàng tại Adayroi, bạn còn có thể tiết kiệm hơn nữa nhờ các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn và nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện ích khác.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín