text.skipToContent

Móc chìa khóa ví nhỏ hình thỏ 12,5 x 11,8 cm (Hồng)

    • Chất liệu bền đẹp, đường may chắc chắn
    • Thiết kế nhỏ xinh, tiện lợi khi sử dụng
    • Sản phẩm dùng làm móc khóa, tiền, son môi...
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI881505 - Mã SKU: 0 )

Kích thước 12 5 x 11 8 (cm)
Màu sắc Hồng
Hướng dẫn sử dụng Dùng treo chìa khóa, quà tặng
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản ở điều kiện và nhiệt độ thường
Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Da
Mô tả sản phẩm

Những chiếc móc khóa tuy đơn giản nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Sản phẩm hỗ trợ tốt cho việc giữ cho chìa khóa của bạn không bị thất lạc, giúp bạn dễ tìm kiếm hơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng đi tìm những chiếc chìa khóa nữa khi đã có một móc khóa đáng yêu ở bên cạnh. 

Móc chìa khóa ví nhỏ

Móc chìa khóa ví nhỏ hình thỏ được làm bằng chất liệu da bền đẹp, các đường may tỉ mỉ và chắc chắn, đảm bảo cho sản phẩm không bị hư hỏng sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có thiết kế hình chiếc ví nhỏ nhắn, xinh đẹp và vô cùng tiện lợi. Ngoài việc là một chiếc móc khóa hữu dụng, bạn còn có thể tích hợp để đựng những vật dụng cá nhân nhỏ nhỏ, son môi, thẻ xe, một ít tiền lẻ...

Với thiết kế nhỏ, ấn tượng, tiện dụng, chiếc móc khóa này sẽ là vật dụng luôn theo bạn mọi lúc mọi nơi. Mặt khác, nếu bạn đang lùng kiếm các món quà tặng lưu niệm độc đáo và đáng nhớ để dành tặng bạn bè, người thương thì chiếc móc khoá ví nhỏ sẽ là một gợi ý rất thú vị. Món quà vừa thể hiện sự quan tâm, chứa đựng tình cảm sẽ khiến cho người nhận quà ghi nhớ mãi đến bạn.

Lưu ý: Nhà cung cấp không xuất hóa đơn cho sản phẩm này.

Thông tin thương hiệu

Blueangel xuất phát từ một dự án khởi nghiệp của nhóm sinh viên Hà Nội năm 2005, sau 10 năm phát triển nay đã trở thành một Doanh nghiệp vững mạnh hoạt động với định hướng cung cấp tới thị trường các mặt hàng quà lưu niệm độc đáo và văn phòng phẩm sáng tạo được làm từ giấy. Mỗi dòng sản phẩm phân phối qua hệ thống của Blueangel đều được trải qua quy trình nghiên cứu tìm tòi, thiết kế mẫu, lựa chọn chất liệu và sản xuất một cách nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và tính mỹ thuật.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy