text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Mỏ hàn chì Asaki AK-9045 100W (Cam)Mỏ hàn chì Asaki AK-9045 100W (Cam)
Mỏ hàn chì Asaki AK-9045 100W (Cam)
245.000đ 340.000đ -28%
Hoàn 5.000đ
Ưu đãi 1,000,000đ
Ưu đãi 10%
Ưu đãi 400,000đ

Mỏ hàn - Trợ thủ đắc lực với dân ngành điện

Đối với những người làm trong ngành điện hay thường xuyên sửa chữa các linh kiện điện tử trong gia đình thì mỏ hàn là dụng cụ vô cùng quen thuộc, không thể thiếu trong nhiều tình huống. Ngoài việc sắm máy hàn chuyên dụng chính hãng, chất lượng, mỏ hàn cũng có tác dụng nối các chi tiết kim loại với nhau một cách nhanh chóng mà bạn nên mua dùng. Thiết bị hoạt động bằng cách làm nóng chảy chì hoặc kim loại ở vị trí thích hợp để nối các chi tiết với nhau. Hiện nay trên thị trường có 3 loại mỏ dùng để hàn cơ bản, gồm:

Mỏ nung: dùng nhiệt từ dòng điện để làm chảy chì hàn. Giá mỏ hàn này thấp nhất trong các dòng sản phẩm khác, lại dễ dùng và có mối nối chính xác. Tuy nhiên thời gian để thực hiện khá lâu và tiêu tốn nhiều điện năng, không thích hợp với mối nối lớn. Thiết bị phù hợp để hàn các linh kiện trong các thiết bị điện tử.

Mỏ xung: tận dụng hiện tượng đoản mạch giữa chì hàn riêng biệt và mỏ hàn để làm nóng chảy chì. Loại này có ưu điểm là nóng nhanh và dễ điều chỉnh nhiệt độ, phù hợp để nối các mạch điện đơn giản. Tuy nhiên để sử dụng thì người dùng cần có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm, hơn nữa thiết bị này không phù hợp với các mối nối nhỏ.

Mỏ khí: tạo mối hàn bằng nhiệt độ làm nóng chảy kim loại từ đất đèn. Đây là giải pháp hàn nhanh chóng và dành riêng cho các mối nối lớn. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của thiết bị khi tạo ra không được đảm bảo.

Như vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn mua mỏ hàn phù hợp. Đừng quên truy cập Adayroi để trải nghiệm niềm vui mua sắm tiết kiệm, thảnh thơi và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín