text.skipToContent

Miếng tắm xơ mướp & cotton Ecotools

    • Làm hoàn toàn từ xơ mướp và cotton tự nhiên
    • Thiết kế thông minh với mặt xơ mướp và cotton
    • Massage, mang lại cảm giác thư giãn cho da
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI881322 - Mã SKU: 0 )

Công dụng Làm sạch và lấy đi lớp tế bào chết trên da, giữ cho da mịn màng, làm sạch lại bọt xà bông khi tắm.
Hướng dẫn sử dụng Làm ẩm bông tắm trước khi cho một lượng xà bông hoặc sữa tắm lên. Nhẹ nhàng xoa khắp cơ thể. Giặt sạch và để khô tự nhiên
Mô tả sản phẩm

Miếng tắm xơ mướp & cotton Ecotools là phụ kiện đắc lực cho phòng tắm của bạn. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ xơ mướp và cotton tự nhiên. Thiết kế thông minh với mặt xơ mướp giúp làm sạch và lấy đi lớp tế bào chết trên da, giữ cho da mịn màng, mặt cotton nhẹ nhàng làm sạch lại bọt xà bông khi tắm. Với Miếng tắm xơ mướp & cotton Ecotool, bạn sẽ cảm nhận làn da láng mịn, mượt mà tự nhiên và cảm giác thật thư giãn khi tắm. Đặc biệt, sản phẩm có dây đeo tay rất tiện dụng giúp bạn giữ chặt và sử dụng sản phẩm trong khi tắm thật dễ dàng, thật hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng để tắm và tẩy tế bào chết
  • Làm sạch và bảo quản nơi khô ráo mỗi khi sử dụng xong

Thông tin thương hiệu
Ecotools là một thương hiệu thuộc Paris Presents Incorporated, và là một nhà dẫn đầu về các sản phẩm làm đẹp sinh thái. Ecotools tự hào khi tạo ra các bộ sưu tập phụ kiện mỹ phẩm và các sản phẩm tắm có tính sáng tạo, được làm từ những nguyên liệu thân thiện với Trái đất. Niềm đam mê dành cho làm đẹp và môi trường chính là cách mà Ecotools ra đời. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, thương hiệu ngày càng phát triển và mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Ecotools được yêu thích bởi những người nổi tiếng, các biên tập viên và phụ nữ trên toàn thế giới.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy