Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Miếng lót thấm sữa & Trợ ti

Tìm thấy 50 sản phẩm

Bạn đang lo lắng sau khi sinh lượng sữa ra nhiều, có thể làm ướt áo? Bạn sẽ mất tự tin khi đến công sở, nơi làm việc mà hai bên ngực áo sữa ra nhiều bạn không thể kiểm soát được? Bạn càng lo lắng hơn về vệ sinh núm khi cho con bú. Với một miếng lót thấm sữa bạn đã hoàn toàn có thể đánh bật được các lo lắng trên. Miếng lót thấm sữa & Trợ ti sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, giúp bạn giữ được vệ sinh, và không bị sữa làm ướt áo, để bạn luôn là người phụ nữ năng động tự tin dù trong giai đoạn nuôi con. 

Trong thời gian chăm sóc bé yêu, có rất nhiều việc khiến mẹ lo lắng, trong đó lượng sữa thừa bị rỉ gây ẩm ướt khó chịu và tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng sức khỏe cả mẹ và bé là điều các mẹ đặc biệt quan tâm. Sử dụng miếng lót thấm sữa là một biện pháp hoàn hảo cho mẹ trong suốt thời kỳ cho con bú bởi tính năng thấm hút cực kỳ cao, đảm bảo vệ sinh và thoáng mát. Với thiết kế tiện dụng, miếng thấm lót sữa cho mẹ có thể đặt bên trong áo ngực mà không gây khó chịu.

Hãy vào ngay Adayroi.com hôm nay để mua sắm những miếng lót thấm sữa và trợ ti giá rẻ với chất lượng tốt từ các thương hiệu như Lux, Lovi, Dorabe, Canpol Babies,...Không chỉ có chất liệu tốt, an toàn cho bé, bạn còn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Adayroi.com. Chỉ cần vài nhấp chuột mua hàng, bạn có thể rảnh tay đi làm việc khác và chờ nhân viên giao hàng mang đến tận tay miễn phí, cũng như thanh toán khi nhận hàng. 

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để tận hưởng một phong cách mua sắm mới đầy tiện ích bạn nhé!