text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Miếng lót thấm sữa: Đồ dùng không thể thiếu cho các mẹ bỉm sữa

Miếng lót thấm sữa cho mẹ là một trong những đồ dùng cần thiết dành cho các mẹ bầu và sau sinh. Khi sữa về, chúng sẽ hút phần thừa và giúp mẹ luôn thoải mái, khô thoáng. Tuy nhiên để chọn được loại phù hợp lại là chuyện không dễ dàng. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần chú ý khi tìm mua sản phẩm này:

Thời điểm thích hợp để mua miếng lót thấm sữa: Bên cạnh máy hút sữatúi trữ sữa, mẹ bầu nên chuẩn bị những miếng lót ngay khi thấy có sữa non (vào khoảng tháng thứ 7 của thai kỳ) hoặc trước vài tuần so với ngày dự sinh. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng cần sử dụng chúng thường xuyên. Vì vậy bạn nên chuẩn bị trước một lượng nhỏ và chỉ mua thêm khi phát sinh thêm nhu cầu.

Cân nhắc chọn loại phù hợp: Loại giặt được sẽ giúp mẹ tiết kiệm chi phí, nhưng đây không phải là loại miếng lót chống thấm sữa ngăn được tình trạng trào ngược, lại không có băng keo cố định. Vì vậy chúng có thể gây bất tiện, xô lệch, ẩm ướt trong quá trình sử dụng. Nếu xét trong cả quá trình sử dụng thì chi phí để sử dụng loại 1 lần sẽ cao hơn, nhưng lại có ưu điểm là tiện dụng, vệ sinh và hạn chế các vấn đề viêm da.

Mua sản phẩm chính hãng tại địa chỉ uy tín: Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên chọn mua sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều mẹ bầu đánh giá cao về chất lượng để có thể tìm được loại mềm mại, thấm tốt mà không gây cảm giác khó chịu, bí bách khi sử dụng. Bên cạnh đó, để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, bạn chỉ nên tìm mua tại các điểm bán uy tín, tin cậy.

Giải pháp tiện lợi nhất dành cho mẹ chính là đặt hàng trực tuyến tại trang web hoặc ứng dụng Adayroi. Chỉ sau vài giây chọn lựa, sản phẩm sẽ nhanh chóng được ghi nhận vào hệ thống và chuyển đến địa chỉ bạn yêu cầu một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhờ chính sách liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp, giá miếng lót thấm sữa và rất nhiều sản phẩm khác đều ở mức cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua sắm tại đây. Truy cập Adayroi ngay để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận nhé!

 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín