text.skipToContent

Miếng cột dây Uncle Bills HY0056 (Nhiều màu)

  • - Chất liệu polyester bền bỉ, thiết kế tiện dụng
    - Giúp bạn buộc, treo các vật dụng cần thiết
    - Sản phẩm gồm 6 cái với nhiều màu sắc khác nhau

29.000đ 31.000đ -6%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
28.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 15 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI84234 - Mã SKU: HY0056 )

Chất liệu Polyester
Màu sắc Nhiều màu
Quy cách đóng gói Gói
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Miếng cột dây Uncle Bills HY0056 (Nhiều màu) được làm từ chất liệu polyester cao cấp, có độ đàn hồi tốt, tạo sự tiện lợi khi kéo và cột.
- Thiết kế đơn giản, tối ưu hóa sự tiện dụng, giúp bạn buộc, treo các vật dụng cần thiết. Sản phẩm đa đạng nhiều màu sắc đem đến sự sinh động cho không gian sống và vật dụng.
- Bộ sản phẩm gồm 6 cái để bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất kì nơi đâu. 

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi. 

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy