text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Mì Ý Fettuccine Pietro Coricelli gói 500gMì Ý Fettuccine Pietro Coricelli gói 500g
Mì Ý Fettuccine Pietro Coricelli gói 500g
32.200đ Siêu giảm giá -50%++
Hoàn 1.000đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ
Mì Ý Spaghetti Pietro Coricelli gói 500gMì Ý Spaghetti Pietro Coricelli gói 500g
Mì Ý Spaghetti Pietro Coricelli gói 500g
32.200đ Siêu giảm giá -50%++
Hoàn 1.000đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ

Mì ý Pietro Coricelli là một món ăn phổ biến được rất nhiều bà nội trợ hiện đại sử dụng thường xuyên để thay đổi khẩu vị món ăn cho gia đình mình thêm độc đáo, mới lạ mỗi ngày.

Được sản xuất theo công thức truyền thống, dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, mì ý Pietro Coricelli giữ nguyên hương vị thơm ngon, hấp dẫn, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho người sử dụng và đáp ứng 100% an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi nấu chín, sợi mì trở nên dai, mềm và có màu sắc đẹp mắt, giúp bạn có thể dễ dàng sáng tạo và chế biến ra nhiều món ăn với hương vị khác nhau tùy theo khẩu vị gia đình. Đồng thời, sản phẩm này còn có thể kết hợp với thịt bò, hải sản và các nguyên liệu khác để giúp bạn chế biến ra nhiều món ăn đa dạng, phong phú hơn cho bữa ăn của mình.
Những sản phẩm do Adayroi.com mang đến luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội mua mì ý Pietro Coricelli tại Adayroi.com để sở hữu những sản phẩm chính hãng và nhiều Voucher giảm giá mì ý Pietro Coricelli cực ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín