text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

CÙNG TÌM HIỂU CÁC LÁ BÀI TRONG BỘ MÈO NỔ CHO NGƯỜI CHƠI MỚI

Bài mèo nổ hay còn gọi là mèo cảm tử là một trò chơi Boarding game trí tuệ được nhiều người yêu thích. Các thẻ bài trong bộ bài này được tạo nên từ những hình ảnh vô cùng vui nhộn và bắt mắt, tạo nên sự thú vị và hài hước cho người chơi, là một trò giải trí về cả mặt cảm xúc và trí tuệ. Vậy mèo nổ bao gồm những lá nào, với chức năng ra sao, cùng Adayroi tìm hiểu bạn nhé!

Bộ bài này bao gồm 56 lá với những quân bài tiêu biểu đó là:

Defuse: Với 6 lá bài, đây được xem như là bùa hộ mệnh bởi nếu rút phải lá bài Exploding Kitten, bạn sẽ không phải chết mà có thể đặt lại lá Exploding Kitten lại chồng bài rút đấy.

Nope: Gồm 5 lá bài, có chức năng chặn, dừng mọi hoạt động (trừ lá Exploding Kitten hay Defuse). Bạn có thể dùng lá này để đè lên lá bài tương tự của người khác và phủ nhận họ, bạn có quyền sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn kể cả khi đấy không phải lượt chơi của bạn.

Exploding Kitten: có 4 lá, nếu rút phải lá bài này mà không có lá Defuse trong tay, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi tại đây.

Attack: Gồm 4 lá, với nó bạn có thể bắt buộc người tiếp theo chơi 2 lượt liên tiếp trong khi bản thân có thể kết thúc lượt mà không cần rút bài.

Skip: Với 4 lá, bạn có thể sử dụng để bỏ qua lượt rút của mình nếu cảm thấy nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu gặp phải lá bài Attack tấn công, bạn phải dùng 2 lá Skip mới có thể ngăn chặn được.

Favor: Có 4 lá, nếu nghi ngờ ai đó có lá bài bạn muốn sở hữu, sử dụng lá bài này bạn có thể buộc họ cho bạn lá bài đó.

Shuffle: với 4 lá bài, có chức năng cho bạn xào lại chồng bài tùy ý trong lượt rút bài của mình đấy!

See the future: bao gồm 5 lá bài, khi sử dụng lá này, bạn có quyền được xem 3 lá bài trên cùng mà không được xáo trộn vị trí của nó, cũng như không được cho ai khác xem.

Những lá còn lại: có 4 lá không mang bất kỳ chức năng nào, như là yếu tố để trò chơi thêm sinh động và thú vị.

Ngoài những trò chơi trí tuệ truyền thống như cờ tướng hay cờ tỷ phú, … mua bài mèo nổ để chơi trong các dịp tụ tập bạn bè, dã ngoại sẽ làm cho chuyến đi thêm nhiều trải nghiệm vui vẻ đáng nhớ đấy!

Bạn có thể mua mèo nổ online tại trang Adayroi với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sắm liền tay nhận ngay khuyến mãi với các trò chơi trí tuệ cùng Adayroi!

 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín