Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Memoirs - Biographies

Tìm thấy 2 sản phẩm

Tiểu sử là bản mô tả chi tiết về một giai đoạn hoặc cuộc đời của một cá nhân, thường được xuất bản dưới dạng một quyển sách hoặc một bài luận hoặc trong một vài dạng khác như phim. Tiểu sử không chỉ là một danh sách những hoạt động cá nhân (học hành, làm việc, mối quan hệ, cái chết) mà còn nói lên trải nghiệm của chính cá nhân đó.

Hồi ký là sáng tác thuộc nhóm thể loại ký, là một dạng trần thuật từ ngôi thứ nhất (người xưng tôi là tác giả, chứ không phải là tôi hư cấu như ở nhiều tác phẩm truyện), kể về những sự kiện có thực xảy ra trong quá khứ mà tác giả tham dự hoặc chứng kiến. 

Đặc điểm chung của tiểu sử và hồi ký là những cá nhân được nhắc đến hay tác giả đều là những người nổi tiếng, đặc biệt, có ảnh hưởng trong xã hội hoặc có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Trong cuộc đời mỗi con người không ai là không có hồi ức hay tiểu sử về bản thân mình hoặc về một người nào khác. Việc mô tả gắn liền với mỗi cá nhân được thể hiện qua những đầu sách hay. Và một điều tất yếu rằng nếu bạn muốn tìm hiểu về một ai đó, 1 doanh nhân, 1 người lịch sử nào đó thì Adayroi sẽ giúp bạn trãi nghiệm các đầu sách hay mà bạn muốn. 

Các đầu sách ngoại văn về hồi ký được Adayroi tuyển chọn kỹ càng với nội dung hay, được viết bởi các tác giả nổi tiếng. Chưa kể, sách ngoại văn thuộc thể loại Memoirs - Biographies trên Adayroi đều cam kết rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, đem đến cho bạn đọc nguồn tài liệu nghiên cứu, học tập hay với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, khi mua sách ngoại văn Memoirs - Biographies tại Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm nhiều ưu đãi tốt như: thanh toán sau, giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn với thái độ phục vụ nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút mua sắm vô cùng thú vị và tiện ích. Hãy chọn cho mình những cuốn sách Hồi ký hay nhất ngay tại Adayroi bạn nhé!