Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Medical Books là loại sách đặc biệt có liên quan đến sức khỏe của con người. Do tính đặc thù của loại hình xuất bản sách này mà hầu hết những sách tham khảo chuyên khoa sâu đều được các chuyên gia đầu ngành thẩm định trước khi được xuất bản tại nhà xuất bản chuyên ngành. Tuy nhiên với loại sách y học thường thức đang được xuất bản rộng rãi hiện nay thì vấn đề chất lượng sách còn nhiều điều phải bàn, đáng báo động có những tựa sách kém chất lượng có những sai sót về kiến thức y khoa gây tổn hại tới sức khỏe của người dân.

Góp phần định hướng trong việc lựa chọn sách cho bạn đọc quan tâm tới kiến thức y học phổ thông cũng như việc tìm hiểu, học tập của cán bộ, bác sỹ ngành Y tế và sinh viên đang theo học ngành Y, Adayroi.com đã tuyển chọn và lần lượt giới thiệu những tựa sách y dược học có giá trị tới đông đảo độc giả. Tủ sách bao gồm các loại: sách y dược học cổ truyền, sách tham khảo ở từng chuyên khoa sâu, sách y dược học của thế giới và sách y học thường thức... 

Với nội dung phong phú, được biên soạn chuẩn xác, tỉ mỉ, mỗi cuốn Medical Books hay đều mang lại cho độc giả nhiều kiến thức bổ ích, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người nhằm điều chỉnh lối sống và xây dựng một cộng đồng lành mạnh, văn minh hơn. Bên cạnh đó, sách Medical Books  còn là tài liệu giúp ích cho các bác sỹ có đủ điều kiện chẩn đoán đúng bệnh và điều trị bệnh hiệu quả cho bệnh nhân.

Mua sách Medical Books online trên website Adayroi.com bạn sẽ được giảm giá hấp dẫn, được giao hàng tận nơi trong thời gian sớm. Nếu bạn là sinh viên y khoa, người nghiên cứu chuyên sâu hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu y học thường thức thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cuốn sách Medical Books phù hợp với mình trên Adayroi.com. Hãy để Tủ sách y khoa Aayroi đồng hành với bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và xã hội bạn nhé!