text.skipToContent
  • - Một cuốn tiểu thuyết giả tưởng cực kỳ hấp dẫn
    - Tình tiết bất ngờ, tinh tế và cuốn hút độc giả
    - Cuốn sách là tác phẩm đặc sắc của tác giả nổi tiếng Becca Fitzpatrick

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI85975 - Mã SKU: B0820 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 399g
Chiều dài 20.5cm
Chiều rộng 13cm
Thể loại Huyền bí - Giả tưởng
Nhà xuất bản Thời đại
Tác giả Becca Fitzpatrich
Giá bìa 89000đ
Số trang 476trang
Đơn vị phát hành Alpha Books
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Mê Cung Ký Ức là tập 2 của tác phẩm Vết Sẹo Cánh Thiên Thần - một cuốn tiểu thuyết giả tưởng vô cùng lôi cuốn.
Trong tập này, cuộc sống của Nora Grey chẳng dễ chịu gì, nhưng ít ra cô cũng được Patch - chàng thiên thần hộ mệnh huyền bí, quyến rũ và cực kỳ nam tính bảo vệ. Vậy mà bỗng dưng, Patch trở nên khó nắm bắt hơn trước quá nhiều. Anh dành phần lớn thời gian ở bên cạnh kẻ thù không đội trời chung với Nora - Marcie Millar. Những hiểu lầm, những cãi vã bắt đầu nổ ra giữa Nora và Patch.
Trong thời gian này, Nora gặp gỡ thường xuyên hơn người bạn trai từ thời thơ ấu của cô, giờ đây rời đến thị trấn Coldwater sinh sống - Scott Parnell. Chính sự xa cách với Patch đã dần dẫn Nora đi tới khám phá bí mật về thân phận của Scott.

Nhưng ngần ấy vẫn còn chưa đủ. Nora bị ám ảnh bởi cha mình và cái chết của ông. Những lần người cha hiện về trong giấc mơ và cả đời thực của Nora nhằm báo hiệu cho cô điều gì đó khiến Nora tự hỏi liệu có phải chính một kẻ mang dòng máu Nephilim đã giết chết cha cô hay không. Tuyệt vọng trong việc nắm bắt chuyện gì đã xảy ra, cô tự đặt mình vào những hoàn cảnh ngày một nguy hiểm hơn nhằm tìm ra câu trả lời. Nhưng cô tin rằng có những điều có lẽ tốt hơn nên bị chôn vùi, bởi sự thật có thể hủy hoại mọi thứ và tất cả mọi người.
"Tôi cởi đai an toàn và nhoài người sang phía Patch, tìm đến môi anh trong bóng tối. Tôi thong thả hôn anh, thưởng thức vị mặn mòi trên làn da của anh. Sáng nay anh đã cạo râu, nhưng chân râu trên cằm anh vẫn cọ vào cằm tôi ram ráp. Miệng anh mơn man trên cổ tôi, lưỡi anh nhẹ nhàng lướt trên da tôi, tim tôi như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.
Nụ hôn của anh chuyển xuống bờ vai trần của tôi. Anh gạt dây áo của tôi xuống và lướt môi anh dọc theo cánh tay tôi. Lúc đó, tôi muốn gần gũi bên anh hết mức có thể. Tôi không bao giờ muốn anh rời đi. Tôi cần anh trong cuộc đời tôi lúc này, ngày mai, và ngày hôm sau nữa. Tôi cần anh như thể tôi chưa bao giờ cần ai cả."

Giới thiệu tác giả

Becca Fitzpatrick là nữ văn sĩ người Mĩ sống tại Colorado, là con gái duy nhất trong một gia đình có nhiều con trai. Cô tốt nghiệp đại học về y tế, không hề liên quan đến sự nghiệp viết lách. Sau khi tốt nghiệp, cô làm việc với vai trò một thư ký - giáo viên trong một trường trung học. Vết Sẹo Cánh Thiên Thần (Hush Hush) là cuốn sách đầu tiên của cô, là một trong những cuốn sách bán rất chạy New York Times.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy