Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Mẹ Chồng Nàng Dâu

  • Câu chuyện về mối quan hệ phức tạp muôn thuở giữa mẹ chồng và nàng dâu
  • Cốt truyện nhiều kịch tính, xung đột
  • Gửi gắm thông điệp nhân văn về tình yêu, hạnh phúc
60.300đ
Giá trước đây: 67.000đ (-10%)
Giá cho chủ Thẻ VinID
59.300đ (Tiết kiệm: 1.000đ)
Giao hàng:
Cho vào giỏ hàng
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 13 x 21 (cm)
Tác giả Bà Tùng Long
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành Phương Nam Book
Thể loại Tiểu thuyết
Số trang 264 (trang)
Giá bìa 67.000 (đ)
Trọng lượng 230 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin sản phẩm

Mẹ Chồng Nàng Dâu

"Dâu là con, Rể là khách" - phương châm cư xử tốt đẹp đó đã đi vào gia đình Việt Nam từ bao đời với hàm ý: người con dâu được yêu thương như người con gái ruột , còn người con rể được quý như khách.

Thế nhưng thực tế mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đã trở nên ám ảnh các cô gái khi bước chân về nhà chồng. Những xung đột, mâu thuẫn trong mối quan hệ này nhiều khi đem lại cho các cô bao đau khổ, mệt mỏi mà có khi suốt đời vẫn không thể thoát được. Có nàng mồ côi cha mẹ phải tự lập thân, có nàng là tiểu thư khuê các sống trong giàu sang nhung lụa. Thế nhưng "thân gái mười hai bến nước, trong nhờ đục chịu", họ lần lượt dấn thân vào vào vòng xoáy tình yêu toan tính, hôn nhân sắp đặt để rồi từ đó không ít bi kịch xảy ra. Hạnh phúc của một cô gái khi đi lấy chồng phụ thuộc hoàn toàn vào tấm lòng của mẹ chồng. Nếu sự khắc nghiệt của bà Phủ đã phá tan không phải hạnh phúc của con dâu mà của chính con trai mình để cuối đời phải sống trong hối hận, thì sự bao dung của bà Phùng đã mở ra một gia đình hạnh phúc...
 

Me-Chong-Nang-Dau
 

Mẹ Chồng Nàng Dâu lại là câu chuyện về mối quan hệ phức tạp muôn thuở về mối quan hệ giữa 2 bà mẹ chồng và 3 nàng dâu với nhiều kịch tính và xung đột. Yêu thương có, khắc nghiệt và thủ đoạn có đề rồi cuối cùng hạnh phúc hay khổ đau cùng đều từ đó mà ra. Nếu ai đã từng đọc các tác phẩm nổi tiếng của Bà Tùng Long như: Giang san nhà chồng, Một lần lầm lỡ, Bóng người xưa, Đời con gái… thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này.
 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ
 

Bà Tùng Long tên thật là Lê Thị Bạch Vân, sinh năm 1915 tại Đà Nẵng. Bà là một nhà văn nổi tiếng chuyên viết tiểu thuyết tâm lý xã hội ở miền Nam trước 1975. Bà là tác giả của 50 tiểu thuyết, trong đó có 16 tiểu thuyết được tái bản và mới in sau năm 1975.

Từ năm 1953 đến năm 1972, Bà Tùng Long vừa đi dạy học, vừa viết báo, viết văn để nuôi dạy 9 người con. Bà Tùng Long tên thật là Lê Thị Bạch Vân, sinh năm 1915 tại Đà Nẵng. Bà là một nhà văn nổi tiếng chuyên viết tiểu thuyết tâm lý xã hội ở miền Nam trước 1975. Bà là tác giả của 50 tiểu thuyết, trong đó có 16 tiểu thuyết được tái bản và mới in sau năm 1975.

Bà Tùng Long còn nổi tiếng là người đầu tiên khởi xướng viết mục Gỡ rối tơ lòng trên báo Sài Gòn Mới (1953) và giúp báo bán chạy. Sau năm 1975, nhiều báo cũng mời bà viết tiếp mục này với nhuận bút cao nhưng bà đã biết từ chối vì “thời nào có người nấy”.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Sản phẩm được cung cấp bởi NHÀ SÁCH TÂN VIỆT - Hà Nội
Có 1 Nhà cung cấp cũng bán sản phẩm này với giá từ 60.300đ
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Sản phẩm được cung cấp bởi NHÀ SÁCH TÂN VIỆT - Hà Nội
1 Nhà cung cấp khác

Đánh giá & Bình luận