text.skipToContent
    • Câu chuyện về mối quan hệ phức tạp muôn thuở giữa mẹ chồng và nàng dâu
    • Cốt truyện nhiều kịch tính, xung đột
    • Gửi gắm thông điệp nhân văn về tình yêu, hạnh phúc
53.600đ 67.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
52.600đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 574 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI13479 - Mã SKU: 893200011781 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Số trang 264trang
Giá bìa 67000đ
Tác giả Bà Tùng Long
Đơn vị phát hành Phương Nam Book
Trọng lượng 230g
Kích thước 13 x 21 (cm)
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Mô tả sản phẩm

"Dâu là con, Rể là khách" - phương châm cư xử tốt đẹp đó đã đi vào gia đình Việt Nam từ bao đời với hàm ý: người con dâu được yêu thương như người con gái ruột , còn người con rể được quý như khách.

Thế nhưng thực tế mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đã trở nên ám ảnh các cô gái khi bước chân về nhà chồng. Những xung đột, mâu thuẫn trong mối quan hệ này nhiều khi đem lại cho các cô bao đau khổ, mệt mỏi mà có khi suốt đời vẫn không thể thoát được. Có nàng mồ côi cha mẹ phải tự lập thân, có nàng là tiểu thư khuê các sống trong giàu sang nhung lụa. Thế nhưng "thân gái mười hai bến nước, trong nhờ đục chịu", họ lần lượt dấn thân vào vào vòng xoáy tình yêu toan tính, hôn nhân sắp đặt để rồi từ đó không ít bi kịch xảy ra. Hạnh phúc của một cô gái khi đi lấy chồng phụ thuộc hoàn toàn vào tấm lòng của mẹ chồng. Nếu sự khắc nghiệt của bà Phủ đã phá tan không phải hạnh phúc của con dâu mà của chính con trai mình để cuối đời phải sống trong hối hận, thì sự bao dung của bà Phùng đã mở ra một gia đình hạnh phúc...
 

Me-Chong-Nang-Dau
 

Mẹ Chồng Nàng Dâu lại là câu chuyện về mối quan hệ phức tạp muôn thuở về mối quan hệ giữa 2 bà mẹ chồng và 3 nàng dâu với nhiều kịch tính và xung đột. Yêu thương có, khắc nghiệt và thủ đoạn có đề rồi cuối cùng hạnh phúc hay khổ đau cùng đều từ đó mà ra. Nếu ai đã từng đọc các tác phẩm nổi tiếng của Bà Tùng Long như: Giang san nhà chồng, Một lần lầm lỡ, Bóng người xưa, Đời con gái… thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này.
 

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ
 

Bà Tùng Long tên thật là Lê Thị Bạch Vân, sinh năm 1915 tại Đà Nẵng. Bà là một nhà văn nổi tiếng chuyên viết tiểu thuyết tâm lý xã hội ở miền Nam trước 1975. Bà là tác giả của 50 tiểu thuyết, trong đó có 16 tiểu thuyết được tái bản và mới in sau năm 1975.

Từ năm 1953 đến năm 1972, Bà Tùng Long vừa đi dạy học, vừa viết báo, viết văn để nuôi dạy 9 người con. Bà Tùng Long tên thật là Lê Thị Bạch Vân, sinh năm 1915 tại Đà Nẵng. Bà là một nhà văn nổi tiếng chuyên viết tiểu thuyết tâm lý xã hội ở miền Nam trước 1975. Bà là tác giả của 50 tiểu thuyết, trong đó có 16 tiểu thuyết được tái bản và mới in sau năm 1975.

Bà Tùng Long còn nổi tiếng là người đầu tiên khởi xướng viết mục Gỡ rối tơ lòng trên báo Sài Gòn Mới (1953) và giúp báo bán chạy. Sau năm 1975, nhiều báo cũng mời bà viết tiếp mục này với nhuận bút cao nhưng bà đã biết từ chối vì “thời nào có người nấy”.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy