text.skipToContent
    • Pha trộn các đặc trưng tiêu biểu của tiểu thuyết trinh thám bí ẩn cũng những diễn tiến truyện kể bất ngờ
    • Một cốt truyện lạ và chặt chẽ là hấp lực giữ người đọc đến tận trang cuối cùng
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI320412 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2011
Chiều rộng 130mm
Chiều dài 205mm
Số trang 236trang
Tác giả Christian Grenier
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Hoàng Anh
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Cuốn tiểu thuyết Máy Tính Sát Thủ pha trộn các đặc trưng tiêu biểu của tiểu thuyết trinh thám bí ẩn cũng những diễn tiến truyện kể bất ngờ.

Sáu mạng người lần lượt ngã gục trước màn hình máy tính... Mọi bằng chứng đều quy cho Omnia 3, thế hệ máy tính vô cùng siêu việt, được điều khiển bằng giọng nói và ánh mắt là hung thủ.

Nhưng chiếc máy tính đáng ngại đó liệu có phải làm thủ phạm duy nhất trong hàng loạt vụ giết người man rợ? Logicielle, một nữ thanh tra trẻ tuổi, thông minh, năng động tự đặt ra câu hỏi nghi vấn và băn khoăn tìm kiếm câu trả lời. Cô bước vào cuộc điều tra với cái nick "Nữ lập trình viên". Càng khám phá, Logicielle càng chạm tay vào cả một câu chuyện ly kỳ liên quan đến lịch sử của một vùng đất giàu văn hóa của nước Pháp...

Một cốt truyện lạ và chặt chẽ là hấp lực giữ người đọc đến tận trang cuối cùng, đủ để cân đối lại với những đoạn mô tả công nghệ đồ sộ và phức tạp khiến nhiều người thấy khó hiểu. Thêm vào đó, hành trình truy lùng tội phạm của Logicielle diễn ra có chủ ý ở một vùng đất giàu văn hóa của Pháp, là một thứ gia vị giúp câu chuyện thêm phần lôi cuốn.

"Một cuốn sách hấp dẫn từ đầu chí cuối, diễn tả những bí ẩn công nghệ cao bằng ngòi bút rõ ràng và dễ hiểu. Tác giả xứng đáng với danh hiệu bậc thầy trong loạt tiểu thuyết khoa học - viễn tưởng và tiểu thuyết trinh thám dành cho thiếu niên." (Stellio Paris)

"Cuốn tiểu thuyết pha trộn các đặc trưng tiêu biểu của tiểu thuyết trinh thám bí ẩn cùng những diễn tiến truyện kể bất ngờ." (Hội đồng giáo dục phổ thông cơ sở Pháp)

Giới thiệu tác giả:

Christian Grenier sinh năm 1945 tại Paris. Từ năm 1990, ông sống bằng nghề viết tại vùng Périgord. Để biết thêm thông tin chi tiết về Christian Grenier, mời các bạn ghé thăm trang web của ông tại địa chỉ: http://www.noosfere.org/grenier

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy