Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy tính để bàn

Tìm thấy 122 sản phẩm
Máy tính để bàn FPT Elead AP M355SFF

Máy tính để bàn FPT Elead AP M355SFF

6.790.000đ 7.223.000đ -5%

 

Máy tính để bàn – Thiết bị không thể thiếu trong mỗi phòng làm việc

Từ khi ra đời, máy tính để bàn đã tạo nên một bước đột phá giúp người dùng giải quyết công việc, học tập giải trí một cách hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Nhân viên văn phòng giờ đây không phải vật lộn với đống giấy tờ ngổn ngang nữa, thay vào đó, việc nhập dữ liệu vào máy tính sẽ hỗ trợ tối đa đồng bộ dữ liệu để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu lưu trữ, tính toán và gửi – nhận thông tin giữa các bên. Máy tính để bàn cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công việc mang tính đặc thù yêu cầu cấu hình cao và tốc độ xử lý nhanh nhạy như: Thiết kế, dựng phim, quản lý và các hoạt động giải trí như nghe nhạc, xem phim, chơi game. Sở hữu một chiếc máy tính để bàn, người dùng sẽ giải quyết công việc nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều nhờ hiệu năng hoạt động mạnh mẽ và thời gian xử lý nhanh chóng.

 

Máy tính để bàn – Thiết bị không thể thiếu trong mỗi phòng làm việc

Lựa chọn máy tính để bàn như thế nào là phù hợp?

 

Lựa chọn máy tính để bàn như thế nào là phù hợp?

 

Ngoài ra, khi lựa chọn máy tính để bàn, bạn cũng cần quan tâm đến các thiết bị ngoại vi như màn hình, bàn phím, chuột. Các linh phụ kiện này không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ xử lý của máy nhưng hỗ trợ rất nhiều giúp người dùng điều khiển, thực hiện các thao tác giao tiếp ra lệnh cho máy tính nhanh nhạy.

Các thương hiệu máy tính để bàn nổi tiếng để bạn tham khảo: AppleHPLenovoAsusAcer

Máy tính All in one tiện lợi, tính cơ động cao, tại sao không?

Nếu không muốn tốn nhiều công sức lựa chọn từng thiết bị cho chiếc máy tính để bàn của mình bạn có thể chọn mua ngay một chiếc máy tính All in one. Mới được phát triển trong thời gian gần đây, máy tính All in one tiết kiệm không gian tối đa với thiết kế các linh kiện phần cứng thành một khối thống nhất, nhỏ nhẹ hơn PC đáng kể. Máy tính All in one phù hợp với không gian nhỏ do các thiết bị chính chư bo mạch chủ, CPU, RAM, ổ đĩa được thu nhỏ lại và giấu bên trong màn hình. Dòng máy tính này có tính cơ động cao với màn hình cảm ứng hiện đại nhưng còn hạn chế là khó thay thế các linh phụ kiện nếu hỏng hóc.

 

Máy tính All in one tiện lợi, tính cơ động cao, tại sao không?

 

Đến với Adayroi.com, bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại máy tính để bàn chính hãng với giá cả phải chăng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như AppleHPLenovoAsusAcer… Các sản phẩm sẽ được giao miễn phí trong thời gian từ 3-5 ngày sau khi đặt hàng, bạn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng truy cập ngay Adayroi.com để rinh về cho mình chiếc máy tính để bàn phù hợp.