text.skipToContent

MÁY TÍNH BẢNG WINDOWS PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP  

Mặc dù thị trường smartphone tăng trưởng dần đều nhưng không vì thế mà máy tính bảng trở nên yếu thế. So với các dòng máy tính bảng của Android vẫn đang cố gắng tìm chỗ đứng trên thị trường thì máy tính bảng Windows luôn giữ vững được doanh số ổn định.  

Với mục tiêu tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng nên Windows thực hiện chính sách cung cấp miễn phí bộ phần mềm ứng dụng văn phòng Office 2013 cho người dùng. Hơn nữa, hãng còn cung cấp miễn phí 15GB dung lượng lưu trữ trên OneDrive để chứa mọi thứ từ hình ảnh, video, tài liệu.

Hiểu được sự thành công của máy tính bảng sẽ đem lại hàng tỉ đô la cho hãng nên Windows sẽ làm tất cả để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng Windows trên máy tính bảng. Một trong những tiện ích hàng đầu của sản phẩm là tính bảo mật cực kỳ cao và được cung cấp miễn phí.

Bên cạnh thiết kế theo kiểu truyền thống với những đường cắt gọt vuông vức tạo nên sự đồng bộ với giao diện của hãng thì mới đây đã xuất hiện tablet chạy Windows có đường nét mềm mại, viền cảm ứng siêu mỏng tương tự như iPad.

Sản phẩm được đánh giá đặc biệt phù hợp với môi trường doanh nghiệp cũng như người dùng phổ thông hơn bởi giá máy tính bảng Windows phải chăng và dễ tiếp cận. Hơn nữa, sản phẩm còn quá quen thuộc với người dùng vì sử dụng nền tảng Windows cũng như dễ dàng đồng bộ với các thiết bị văn phòng.
Hãy đặt mua máy tính bảng Windows trên Adayroi.com ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi về giá cũng như các chính sách bảo hành, khuyến mại tốt.

bão code ngập tràn
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín