Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy tính bảng

Tìm thấy 120 sản phẩm

Sự tiến bộ của công nghệ đã giúp con người có thể trải nghiệm một chiếc máy tính bảng với hàng loạt tính năng hấp dẫn. Bất kì chiếc máy tính bảng chính hãng nào cũng có nhiều ứng dụng thiết thực trong công việc và giải trí. Các loại máy tính bảng 4G rất được ưa chuộng vì có tính di động cao, được trang bị màn hình có độ phân giải cao và thiết kế mỏng, sang trọng. Trong khi đó, các loại máy tính bảng phổ thông vẫn được ưa chuộng vì giá thành rẻ và cũng có những tính năng giải trí cơ bản.


Bạn có thể chọn lựa loại máy tính bảng mini để có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Trong khi đó, các loại máy tính bảng Android đang làm mưa làm gió trên thị trường với tính năng đa dạng và giá rẻ cũng rất được ưa chuộng. Các loại máy tính bảng cao cấp như Ipad Air hay Ipad Pro sẽ mang đến cho bạn sự đẳng cấp với các tín đồ công nghệ khác.


Đến với Adayroi.com, bạn hoàn toàn có thể mua máy tính bảng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Cutepad, Asus, Lenovo, Kingcom, Acer, Microsoft, Samsung... Mọi máy tính bảng cao cấp hay máy tính bảng giá rẻ trên Adayroi.com đều là hàng chính hãng với giá tốt nhất và được bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, Adayroi.com cũng luôn có mọi dòng máy tính bảng mới nhất đang thịnh hành trên thị trường để giúp bạn sở hữu món đồ công nghệ sành điệu này. Hãy vào ngay Adayroi.com để mang về cho mình các máy tính bảng giá rẻ và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất!