text.skipToContent

apple
samsung
huawei
xiaomi
amazon
cutepad

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Máy tính bảng Amazon hiện nay sở hữu rất nhiều ưu điểm như nghe gọi tiện lợi, màn hình rộng, thiết kế mỏng nhẹ cho trải nghiệm tốt hơn, và muôn vàn những lợi ích tuyệt vời khác. Sự cải tiến ngày một rõ rệt, nâng cao các tiện ích công nghệ, thế hệ máy tính bảng hứa hẹn càng về sau càng trở thành thiết bị như là một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiếc điện thoại thực thụ và máy tính hiện đại.

Với tablet màn hình rộng, không cồng kềnh như máy tính, máy tính bảng Amazon giúp người dùng lướt web, xem phim trực tuyến, chơi điện tử, nghe nhạc vô cùng thoải mái, tiện dụng. Chúng không làm gián đoạn khoảng không giải trí của bạn vì những cuộc gọi đến của bạn bè, gia đình cũng không mất thời gian tìm kiếm chiếc điện thoại. Với sự góp sức của chiếc máy tính bảng này, bạn sẽ có thể liên lạc qua đàm thoại, SMS bất cứ lúc nào, ở đâu.

Cùng với đó, mua máy tính bảng Amazon, các bàn phím ảo có kích thước vừa phải dễ nhìn, tạo cảm giác vừa đủ cho các ngón tay thao tác trên máy. Không hề xuất hiện tình trạng ấn nhầm SMS tốn thời gian và gây ra bực bội. Giá máy tính bảng Amazon hợp túi tiền nhưng lại toát lên phong cách cực “ngầu”, độc đáo tạo nên nét cá tính thú vị cho bạn.

Mua máy tính bảng trực tuyến tại Adayroi.com với sự hội đủ của 3 tiêu chuẩn: chất lượng – độ bền – giá hợp lý!

Ngại chi nắng hè - Tặng code đến 150.000đ
X
Vinpro - Bão sale giá sốc
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín