text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Máy tính bảng Itel 1702 Xanh dương (Hàng chính hãng)Máy tính bảng Itel 1702 Xanh dương (Hàng chính hãng)
  • Blue
Máy tính bảng Itel 1702 Xanh dương (Hàng chính hãng)
1 Màu sắc
1.660.000đ 1.990.000đ -17%
Hoàn 33.000đ

Máy tính bảng Android Itel là sản phẩm khá quen thuộc với những tín đồ công nghệ và đặc biệt là những người yêu thích hệ điều hành Android. Những tính năng mới được cập nhật thường xuyên, dung lượng pin lớn cùng sự ổn định khi sử dụng là những yếu tố khiến sản phẩm này trở nên vô cùng đáng mua cho bạn.

Có thể nói rằng, thiết bị này như một chiếc máy vi tính xách tay hiện đại được xây dựng trên nền tảng của hệ điều hành di động nên tích hợp được những ưu điểm của hai dòng sản phẩm này. Máy tính bảng Android Itel có những lợi thế như thiết kế mỏng nhẹ giúp bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, các chức năng cơ bản đầy đủ cùng dung lượng bộ nhớ lớn có khả năng hỗ trợ người dùng tối đa. Bên cạnh đó, máy có tuổi thọ pin cao, không chỉ là công cụ hỗ trợ làm việc mà còn giúp bạn giải trí, đọc sách, … vô cùng tiện lợi.
Với những người yêu thích hệ điều hành này thì việc mua máy tính bảng Android Itel không chỉ thỏa mãn đam mê mà còn đem đến những trải nghiệm cực thú vị cùng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo giá máy tính bảng Android Itel tại trang Adayroi.com và có cơ hội nhận những ưu đãi cực lớn cùng những voucher hấp dẫn khi sử dụng thẻ mua sắm VinID. Adayroi luôn đồng hành cùng những tín đồ công nghệ!

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 280.000đ
X
Oppo săn deal thần thái nhận ngàn ưu đãi
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín