text.skipToContent

Máy tiệt trùng bình sữa BabyMoov

  • • Khoang chứa rộng: tiệt trùng 6 bình sữa và phụ kiện cùng lúc
    • Chức năng 2 trong 1: vừa là máy tiệt trùng vừa là giá úp tiện lợi
    • Cơ chế báo động bằng âm thanh
    • Các thanh chống có thể tháo rời để vệ sinh

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI911513 - Mã SKU: 0 )

Chất liệu Nhựa PP
Phụ kiện kèm theo Cốc định lượng
Mô tả sản phẩm

Máy tiệt trùng bình sữa BabyMoov có cơ chế tiệt trùng bằng hơi nước được cấp bằng sáng chế Turbo, đảm bảo khử trùng hoàn hảo đối với mọi chi tiết như ruột bình, vỏ bình, núm ty... đảm bảo vệ sinh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Hệ thống tiệt trùng bằng hơi nước: hơi nước sinh ra từ các thanh chống, tác động trực tiếp vào các ngóc ngách sâu nhất của bình sữa và phụ kiện giúp tăng khả năng làm sạch lên gấp nhiều lần.

Bình sữa úp trên thanh chống có bộ phận xông hơi sẽ khử trùng trực tiếp một cách hoàn hảo đối với mọi vị trí bên trong bình, đặc biệt là đáy bình.

Hơi nước được phát ra từ thanh chống trụ ở chính giữa, tỏa ra các thanh chống nhánh, mỗi bình trở thành một khoang tiệt trùng nhỏ nên sức mạnh tiệt trùng được tập trung giúp cho bình sữa được làm sạch một cách hữu hiệu và nhanh gọn nhất.

Chu trình khử trùng Turbo chỉ mất 10 phút để tiệt trùng sạch sẽ bên trong, bên ngoài và các phụ kiện của bình sữa.

Máy tiệt trùng BabyMoov có 6 thanh chống dài để úp bình, 6 thanh chống ngắn để úp nắp đậy, 6 thanh chống đôi úp núm ty và phụ kiện khác. Các phụ kiện này có thể tháo rời và điều chỉnh hướng quay, mẹ dễ dàng lắp đặt phù hợp với nhiều loại bình khác nhau, thậm chí là tiệt trùng cả phụ kiện của máy hút sữa. 

Khoang chứa rộng, có thể tiệt trùng 6 bình sữa và phụ kiện cùng lúc. Khi cần tiệt trùng các vật dụng có kích thước lớn thì mẹ có thể tháo bớt các thanh chống nhánh để lấy không gian.

Kích thước: 25 x 27 x 35cm

Thiết kế dễ sử dụng
• Máy tiệt trùng được thiết lập 2 nút On/ Off riêng biệt giúp việc bật tắt máy trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
• Mẹ chỉ cần dùng cốc định lượng đi kèm máy để đong lấy lượng nước phù hợp và nhấn nút khởi động, máy sẽ tự động vận hành.
• Khi chu trình tiệt trùng kết thúc sẽ có chuông báo, mẹ không cần theo dõi liên tục để tắt máy đúng thời điểm. 

 

Thông tin thương hiệu
Ra đời vào năm 1997, BabyMoov là thương hiệu nổi tiếng của Pháp, chuyên về các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Các dòng sản phẩm chủ đạo của BabyMoov bao gồm: máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, nôi chơi em bé, nôi ngủ em bé, ghế ăn cho bé, máy báo khóc, túi đựng đồ cho bé, đồ dùng ăn uống cho bé. Sản phẩm của BabyMoov được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu EN-1888 và được ưa chuộng, tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy