text.skipToContent
  • - Máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent 2 in 1 thích hợp với các loại bình sữa, kể cả thương hiệu khác, tiết kiệm điện, rất dễ sử dụng
    - Máy tiệt trùng Avent 2-1 NEW - BPA free.
    - Nhập khẩu trực tiếp từ Anh.
    - Điện 220V

     

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI30608 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Anh
Màu sắc Trắng
Hướng dẫn sử dụng Rửa sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng
Model SCF922/03
Quy cách đóng gói Hộp
Mô tả sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ
Việc làm vệ sinh cho bình uống sữa là công việc rất cần thiết, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Máy tiệt trùng bình sữa 2 in 1 Philips Avent được coi là sản phẩm không thể thiếu trong những gia đình đang có con nhỏ. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa chất BPA, đạt tiêu chuẩn về chất lượng của châu Âu, không sinh ra chất độc hại khi gặp nước nóng, rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Thiết kế thông minh, tiện dụng
Sản phẩm có 2 ngăn, ngăn dưới để tiệt trùng bình sữa, ngăn trên dành để tiệt trùng các phụ kiện như núm ti, nắp bình, ti ngậm. Máy có thể chứa vừa 5 bình sữa của Philips Aven cũng như các phụ kiện, bộ phận có thể tiệt trùng của máy hút sữa, dụng cụ hút sữa.

Tiệt trùng nhanh chỉ trong 10 phút
Máy tiệt trùng bình sữa 2 in 1 Philips Avent sử dụng phương pháp khử trùng hơi nước của bệnh viện, diệt đến 99.9% vi khuẩn gây bệnh mà không cần dùng hóa chất. Đồ dùng được giữ khử trùng trong 24 giờ nếu nắp vẫn đậy. Với sản phẩm này, bình sữa và phụ kiện sẽ được khử trùng trong 10 phút. Sau khi khử trùng xong thiết bị sẽ tự động tắt, đảm bảo an toàn hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Hướng dẫn sử dụng:
• Rửa sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng

Thông tin thương hiệu
Hơn 25 năm tồn tại và phát triển, Philips đã trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng chuyên sản xuất những vật dụng chăm sóc bé yêu được nhiều bà mẹ tin dùng. Bất kể cho trẻ bú mẹ hay bú bình hay kết hợp cả hai thì sản phẩm của Philips luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho mẹ và bé. Sản phẩm Philips được thiết kế dựa trên những tính năng để bé có thể chuyển đổi dễ dàng từ việc bú mẹ sang bú bình cho đến giai đoạn tập uống, ăn dặm, tạo sự linh hoạt để bé có thể thích ứng với nhu cầu phát triển tự nhiên của mình.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy