text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Ứng dụng bất ngờ từ những chiếc máy thổi hơi nóng

Là một thiết bị đóng nhiều vai trò hữu ích trong đời sống của chúng ta, những chiếc máy thổi hơn nóng, hay còn gọi là máy giúp thổi nhiệt ngày càng được sử dụng phổ biến và có thể ứng dụng được nhiều hơn trong việc giúp nung nóng chảy những dạng vật liệu khác nhau bằng nền nhiệt độ rất cao. Cùng tìm hiểu thêm về những ứng dụng tiện lợi của loại sản phẩm này nhé.

Vật có chất liệu bằng nhựa: Hầu hết các sản phẩm được làm từ nhựa đều rất dễ dàng bị nung chảy khi gặp nhiệt độ cao, khi gặp máy thổi nóng sẽ nhanh chóng tan chảy. Điều này được ứng dụng rất tốt trong việc giúp nối những chiếc ống nhựa PVC lại với nhau, uốn cong các loại ống nhựa, làm nóng lớp keo bên ngoài dây điện và giúp nối những đoạn dây bị hở hoặc đứt lại với nhau.

Ứng dụng trong lĩnh vực điện tử: Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm máy hàn chuyên dụng trên thị trường thì loại máy thổi nhiệt này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các mối hàn được nung chảy tốt hơn.

Lĩnh vực sơn nước và gỗ nội thất: Giờ đây bạn sẽ không còn mất thời gian để chờ đợi những lớp sơn màu khô nữa mà chỉ cần sử dụng sản phẩm này có thể giúp lớp sơn khô nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, đối với một số loại đồ gỗ bạn cũng có thể dùng máy đề làm bay lớp màu cũ mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hay bề mặt của đồ vật.

Hỗ trợ làm keo dán: Đây là vật dụng hỗ trợ rất tốt trong việc muốn gỡ bỏ lớp keo dán xe để thay mới cho chiếc xe máy của bạn, dễ dàng hơn rất nhiều.

Dùng để rang hạt cà phê: Với nhiệt độ rất cao của vật dụng, bạn có thể sử dụng máy thổi hơi nóng để rang các hạt cafe chín đều và thơm ngon, đều tay hơn.

Nhóm lò than nhanh hơn: Đây là một trong những tiện ích rất hiệu nghiệm cho các loại bếp bò ở miền quê, bạn sẽ không còn tốn cồn hì hục ngồi nhóm bếp lửa củi vất vả tốn hơi nữa. Chỉ cần khò hơi nóng từ máy khò nhiệt này thì hơi nóng thoát ra vẫn có thể làm cho lò bén lửa nhanh chóng.

Như vậy, tuy chỉ là thiết bị có hình dạng và thiết kế hơi giống với máy khoan cầm tay nhưng máy khò nhiệt này có thể sử dụng được trong rất nhiều tình huống đời sống. Vậy nên, việc đầu tư mua máy thổi hơi nóng và để sẵn trong gia đình hoặc để hỗ trợ công việc cũng là điều nên làm. Vả lại, giá máy thổi hơi nóng cũng rất phải chăng, hợp lý cho một thiết bị đa năng.
Truy cập ngay Adayroi.com để mua sản phẩm với mức giá tốt, được ship hàng tận nơi kèm theo cơ hội nhận được những tấm phiếu ưu đãi giá trị từ nhà cung cấp nữa! Nhanh tay lên số lượng có hạn!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín