text.skipToContent
  • Máy tạo ẩm không khí Soehnle 68040 với thiết kế đẹp mắt và trang nhã giúp cung cấp độ ẩm cần thiết, bảo vệ làn da và sức khỏe của bạn và gia đình hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể dùng máy tạo ẩm không khí như một chiếc máy khuếch tán tinh dầu trong phòng rất tiện lợi.
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI57134 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Đức
Màu sắc Trắng
Hướng dẫn bảo quản Cách vệ sinh máy: để đảm bảo vệ sinh và độ bền cho máy, chỉ nên vệ sinh máy trước khi đổ nước sử dụng hoặc ít nhất 3 ngày một lần1. Rút ổ điện và đổ hết nước trong máy (nếu còn)2. Lau khoang chứa nước với vải mềm cho đến khi máy sạch trở lại3. Không sử dụng chất ăn mòn hoặc đồ mài mòn để tránh làm hỏng và xước máy
Rộng 200mm
Cao 180mm
Dài 200mm
Chất liệu dụng cụ Nhựa
Hướng dẫn sử dụng Trước khi dùng không nên cắm điện ngay, chỉ đổ đầy máy khuếch tán khi không chưa có dòng điện chạy qua1. Mở nắp máy tạo ẩm2. Đổ nước vào khoang chứa, cao nhất là 800 ml3. Nếu muốn có thể nhỏ 1-2 giọt tinh dầu các hương tùy thích của Soenhnle vào máy sau đó đóng chặt nắp máy khuếch tán lại4. Cắm điện, đặt máy tạo ẩm ở mặt phẳng bàn hoặc nơi bằng phẳng tại không gian mà bạn muốn: phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, ...5. Bật máy lên tại nút bật trên máy và đặt các chế độ: đèn LED, cài đặt hẹn giờ tạo ẩm, đặt chế độ ban đêm6. Về chế độ cài đặt giờ: - Bấm số 1 = 1 tiếng đồng hồ- Bấm số 2 = 2 tiếng đồng hồ- Bấm số 3 = 4 tiếng đồng hồ- Bấm số 4 = Dừng hoạt động cài đặt giờNếu trong máy quá ít nước, máy sẽ tự động dừng lại và nhấp nháp để tạo tín hiệu thông báo cho người dùng biết đổ thêm nước và hoạt động máy tạo ẩm trở lại.
Mô tả sản phẩm
Máy tạo ẩm không khí Soehnle 68040 có cơ chế tạo ẩm không khí bằng sóng siêu âm siêu vi làm ẩm 360 độ C không khí (theo các hướng) chạy điện, dung tích tối đa của nước trong khoang chứa 800ml dùng tạo ẩm cho không khí trong phòng suốt cả đêm, cung cấp độ ẩm cần thiết cho sức khỏe của bạn.

Máy có thiết kế thanh lịch hiệu ứng đèn chiếu sáng Led tím đẹp mắt, cách sử dụng đơn giản với nút stop và cắm điện để sử dụng sản phẩm, máy tạo ẩm có thể sử dụng như máy khuếch tán tinh dầu, chỉ cần nhỏ thêm 1-3 giọt tinh dầu vào khoang chứa nước trước khi sử dụng, mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn, giải tỏa căng thẳng, đưa bạn vào không gian tràn đầy hương thơm và rất tốt cho phương pháp trị liệu bằng hương thơm, chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc spa.

Máy còn có các chức năng như: đèn Led, cài đặt hẹn giờ tạo ẩm, đặt chế độ ban đêm tiện dụng cho người sử dụng, đạt tiêu chuẩn an toàn cao cũng như chứng minh của hiệp hội TUV SUD (là tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ như chứng nhận sản phẩm, kiểm tra chứng nhận và kiểm tra độ tin cậy trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả ngành công nghiệp, sản phẩm và vận chuyển).
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy