text.skipToContent

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 (Xanh lam)

  • - 2 tốc độ sấy cùng chế độ sấy nhanh Turbo Dry
    - Công suất hoạt động 1000W, giúp tạo luồng khí mạnh và tập trung
    - Tự động ngắt điện khi nhiệt độ sấy của máy tăng quá cao

219.000đ 259.000đ -15%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%):
215.000đ (4.000đ sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 5 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI418363 - Mã SKU: PAST-EH-ND11-A645 )

Chất liệu nhựa
Xuất xứ Thái Lan
Điện áp 220V
Công suất 1000W
Model EH-ND11-A645
Mô tả sản phẩm

- Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 (Xanh lam) sở hữu 2 tốc độ sấy cùng chế độ sấy nhanh Turbo Dry, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sấy cũng như tạo kiểu tóc.
- Đầu sấy của máy được thiết kế đặc biệt với công suất hoạt động 1000W, giúp tạo luồng khí mạnh và tập trung làm tóc khô nhanh, an toàn, bảo vệ mái tóc của bạn không bị tổn thương do nhiệt.
- Ngoài tác dụng làm khô tóc, máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 (Xanh lam) còn có công dụng hong khô quần áo, lột nhãn giá… mang đến sự tiện ích cho gia đình bạn.
- Máy sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt độ sấy của máy tăng quá cao, giảm thiểu tối đa sự hư tổn tóc, không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà còn giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

​Thông tin thương hiệu:
Tập đoàn Panasonic có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc chế tạo và phát triển các thiết bị điện tử. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1996, theo thời gian, Panasonic đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp các tỉnh, thành phố. Panasonic thể hiện cam kết trong hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ, dựa trên những ý tưởng làm phong phú cuộc sống và góp phần vào việc phát triển xã hội. Panasonic hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng về nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng, trong đó dòng sản phẩm bàn ủi của Panasonic luôn được yêu thích bởi thiết kế đẹp và sáng tạo đi kèm những tính năng nổi trội, giúp bạn tự tin xử lí những chồng quần áo nhanh gọn và nhẹ nhàng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy