text.skipToContent

Máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV 1200W (Xanh biển)

  • - Gồm 4 mức thời gian hẹn giờ theo từng nhu cầu sử dụng
    - Hoạt động êm ái, không tạo tiếng ồn, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt
    - Sử dụng đèn UV giúp quần áo khô nhanh và diệt khuẩn tối đa

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI914329 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Xanh biển
Xuất xứ Trung Quốc
Công suất 1200W
Nhiệt độ nóng 60 - 70 °C
Model CD-1200UV
Thời hạn bảo hành 18tháng
Mô tả sản phẩm

- Máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV 1200W (Xanh biển) sử dụng đèn UV với bộ phát nhiệt ổn định PTC, giúp bạn sấy khô quần áo một cách nhanh chóng mà không bị nhăn, đảm bảo màu sắc của vải.
- Sản phẩm gồm 4 mức thời gian hẹn giờ 30, 60, 12, 180 phút, bạn có thể cài đặt thời gian để máy vận hành tùy theo khối lượng và chất liệu vải, tiết kiệm tối đa thời gian và lượng điện năng tiêu thụ.
- Máy hoạt động với công suất 1200W, có thể sấy 10kg quần áo cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ mỗi khi sử dụng.
- Với thiết kế độc đáo, bạn còn có thể sử dụng máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV 1200W (Xanh biển) như một thiết bị sưởi trong gia đình.

Thông tin thương hiệu:
Công ty cổ phần Saiko Việt Nam là công ty kinh doanh đồ gia dụng nổi tiếng với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Saiko luôn cố gắng phát triển, sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia dụng an toàn, tiện dụng. Với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, các sản phẩm của Saiko được thiết kế theo hướng đa năng và quan trọng hơn là tiết kiệm thời gian cho gia đình một cách tối ưu nhất. Hiện nay, phần lớn các sản phẩm của Saiko được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, kiểm tra chất lượng bởi các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và được bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy