Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy giặt ra đời là một bước tiến lớn của ngành sản xuất thiết bị gia đình, tăng thêm sự tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày của con người và giảm bớt gánh nặng về công việc mệt nhọc và nhàm chán như giặt giũ. Nhưng như vậy là chưa đủ, chiếc máy sấy tiếp tục xuất hiện khiến cho công việc phơi quần áo sau khi giặt tiếp tục được rút gọn hơn nữa. Giờ đây quần áo của cả gia đình ngay sau khi giặt có thể mang vào máy và sấy khô ngay trong thời gian rất ngắn.  

Máy sấy có kiểu dáng tương tự với máy giặt cửa ngang, sử dụng khí nóng làm bốc hơi hơi nước có trong quần áo ướt và tích hợp động cơ đảo chiều giúp cho quần áo mau khô, hạn chế bị nhăn nhúm, nhàu nát. Máy sấy cao cấp có thêm nhiều chương trình sấy phù hợp cho từng chất liệu quần áo, trang bị cảm biến để tự động tính toán thời gian sấy cần thiết. 

Đặc biệt trong môi trường khí hậu tại Việt Nam, máy sấy đang ngày càng chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của người tiêu dùng khi đảm bảo quần áo cả gia đình khô ráo qua những ngày mưa dai dẳng và ẩm ướt. Các mẫu máy sấy phổ biến thường được các gia đình lựa là sản phẩm đến từ Electrolux,...

Truy cập Adayroi.com, bạn sẽ được lựa chọn thoải mái giữa hàng trăm model máy sấy chính hãng để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Adayroi luôn đảm bảo giá máy sấy chính hãng luôn cạnh trạnh nhất thị trường, đi kèm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.