Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy quay thể thao

Tìm thấy 18 sản phẩm
Camera Hành trình Transcend DrivePro 220

Camera Hành trình Transcend DrivePro 220

3.250.000đ 3.999.000đ -19%
Camera thể thao SJCAM SJ6 Legend 4K (Đen)

Camera thể thao SJCAM SJ6 Legend 4K (Đen)

3.990.000đ 4.590.000đ -13%

Đối với một người đam mê thể thao, đam mê du lịch, phượt, khi họ đã cất công để đi tìm những vùng đất mới, hoặc vận động viên thể thao muốn chinh phục những thành tích tốt hơn thì việc trang bị những camera thể thao nhỏ gọn là đều cần thiết. Nhiều hãng đã định hướng sản xuất các sản phẩm máy quay của mình hướng đến mục tiêu cao hơn là ghi hình trong các môn thể thao mạo hiểm.

Các sản phẩm camera thể thao được thiết kế giảm thiểu sự cồng kềnh của thiết bị, rút gọn tối đa kích thước mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng ghi hình. Về cơ bản, camera thể thao được phân chia ra làm 4 dạng phổ biến: Dạng đặt ống kính nằm ngang (GoPro HERO), dạng máy đặt ống kính nằm dọc (Contour, Sony), dạng ống kính và module điều khiển nối với nhau bằng dây (Panasonic HX-A series) và các dạng biến thể như HTC RE Camera. Ngoài ra, còn nhiều máy quay đặc thù khác như Canon Legria Mini, Ricoh WG-M1,…

Hãy đến với website Adayroi.com, ở đó bạn sẽ tìm cho mình nhiều sản phẩm máy quay ưa thích, với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, Adayroi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm mới nhất với giá thành cũng đẹp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.