Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy quay phim

Tìm thấy 7 sản phẩm

Thị trường máy quay phim khá sôi động với rất nhiều loại, model cũng như thương hiệu khác nhau. Cũng tùy vào từng mục đích sử dụng của các nhân mà các hãng đã cho ra rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Phổ biến trên hết đó là máy quay phim du lịch, sau đến máy quay phim chuyên nghiệp. Máy quay du lịch với kích thước nhỏ gọn, giá thành phải chăng, kèm nhiều chức năng ghi hình thông minh, thỏa mãn nhu cầu của đại đa số người dùng. Ngược lại với máy quay du lịch, nhỏ gọn cầm vừa tay đó là máy quay phim chuyên nghiệp, nó được thiết kế dành riêng cho làm phim, phóng sự, ghi hình mang tính chuyên môn cao, đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng và kiến thức chuyên ngành để có thể sử dụng thành thạo.

Hiện nay, cùng với sự phát triển công nghệ số, nhiều bạn trẻ đam mê làm phim, dựng hình đã tìm đến những chiếc máy quay phim chuyên nghiệp, để tự làm phim cho riêng mình. Những cụm từ như “phim ngắn của giới trẻ” đã là từ khóa cũng khá sôi nổi trên internet hiện nay, do đó, việc đầu tư cho tương lai là việc rất quan trọng. Câu nói “tiền nào của ấy” thực sự cũng có thể áp dụng trong trường hợp này, tiền thấp thì chức năng cũng vừa phải, tiền nhiều thì tất nhiên chức năng cũng phải tương xứng so với số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra.

Các máy quay du lịch hiện nay cũng được chia ra làm rất nhiều loại như: Máy quay phim cầm tay, máy quay phim 4K Ultra HD, máy quay chống nước, máy quay tích hợp trình chiếu và máy quay âm nhạc. Máy quay phim chuyên nghiệp cũng được chia làm 4 loại: Camcorder, Digital Cine Cameras, Broadcast Cameras và PAL camcorder. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đang có trên thị trường như: Canon, JVC, Panasonic, Sony, Coleman, HamiltonBuhl, Bell&Howell, Kodak, Ultramax,…