text.skipToContent

Máy phun rửa áp lực Bosch Aquatak 10 1300W (Xanh rêu)

  • - Kết cấu gọn nhẹ, không chiếm diện tích và không gian
    - Tiết kiệm nguồn nước sử dụng và áp lực cao 100bar
    - Chiều dài dây phun 3,5m giúp bạn sử dụng một cách tiện lợi nhất

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI507962 - Mã SKU: 0 )

Bảo hành 6tháng
Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Nhựa
Màu sắc Xanh lá cây
Trọng lượng 6kg
Điện áp 220
Công suất 1300W
Model Aquatak 10
Mô tả sản phẩm

- Máy phun rửa áp lực Bosch Aquatak 10 1300W (Xanh rêu) được làm bằng nhựa có độ bền cao, với kết cấu gọn nhẹ, không chiếm diện tích và không gian, tiện dụng, dễ dàng khi di chuyển, vận hành.
- Với đặc điểm tiết kiệm nguồn nước sử dụng và áp lực cao 100bar, máy không chỉ hữu dụng trong việc rửa xe mà còn có thể giúp ta vệ sinh máy móc, tàu xe, công xưởng, nhà bếp, nhà vệ sinh, tường nhà, sân vườn và các dây chuyền sản xuất với thời gian nhanh nhất.
- Bạn cũng có thể xịt rửa nền nhà, trần nhà, tường, xe, ô tô… với khả năng phun sương và phun tia mạnh kết hợp bình xà phòng dùng làm sạch các bề mặt.
- Máy còn dùng để tưới cây, phun thuốc cho hoa, tắm súc vật, tẩy rửa rong rêu lâu năm làm ố bề mặt gạch và sân, bóc lớp sơn, vôi cũ khi muốn làm đẹp lại bề mặt ngôi nhà, tẩy sắt gỉ trên bề mặt kim loại.
- Chiều dài dây phun 3,5m giúp bạn sử dụng một cách tiện lợi và thoải mái nhất.

Thông số kỹ thuật:
- Công suất: 1300W
- Áp lực tối đa: 100bar
- Lưu lượng nước: 300L/giờ
- Chiều dài dây phun: 3,5m
- Phụ kiện theo máy: ống phun, dây nối, bình chứa nước tẩy

Thông tin thương hiệu:
Bosch là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Hoạt động của tập đoàn là tập trung vào ba khu vực kinh doanh chiến lược: hàng hoá tiêu dùng, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động. Đây là một trong những nhà sản xuất độc lập lớn nhất về các bộ phận và hệ thống máy móc tự động. Năm 2003, một mình Bosch đăng ký 2750 bằng sáng chế cho những phát minh mới, hầu hết là về kỹ thuật máy móc tự động. Với mục đích nhắm tới cả hai thị trường là tiêu dùng và chuyên nghiệp, Bosch sản xuất những thiết bị điện thích hợp cho mọi công việc như: máy khoan, máy đánh bóng, máy cưa và mài... Với khẩu hiệu Invented for life, thương hiệu Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân, đổi mới.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy