text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Máy phay nhỏ Bosch GMR 1 ProfessionalMáy phay nhỏ Bosch GMR 1 Professional
Máy phay nhỏ Bosch GMR 1 Professional
2.265.000đ 2.279.000đ -1%
Hoàn 45.000đ
Ưu đãi 1,000,000đ
Ưu đãi 400,000đ
Máy phay nhỏ Bosch GMR1 550W (Xanh dương)Máy phay nhỏ Bosch GMR1 550W (Xanh dương)
Máy phay nhỏ Bosch GMR1 550W (Xanh dương)
2.490.000đ 2.590.000đ -4%
Hoàn 50.000đ
Ưu đãi 1,000,000đ
Ưu đãi 400,000đ

MÁY PHAY – THIẾT BỊ GIA CÔNG QUAN TRỌNG TRONG XƯỞNG CƠ KHÍ

Phay là một kỹ thuật gia công quen thuộc trong các xưởng cơ khí, và để thực hiện phương pháp này thì không thể thiếu máy phay - thiết bị gia công đa năng, dùng để cắt gọt các mặt phẳng nằm ngang, mặt phẳng nghiêng hoặc mặt phẳng đứng với năng suất rất cao.

Ưu điểm của sản phẩm phải kể đến như máy cho năng suất cao hơn rất nhiều so với những phương pháp cắt gọt phôi khác; công nghệ máy luôn luôn cải tiến, cho phép bạn cải thiện năng suất liên tục (điều này rất thích hợp cho những xưởng cơ khí lớn); độ chính xác của máy sau khi gia công luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất; và cuối cùng là sự an toàn cho người thợ đứng máy – đây chính là điều tiên quyết để bạn lựa chọn sản phẩm gia công bất kỳ nào.

Tuy nhiều ưu điểm, thế nhưng sản phẩm gia công quen thuộc này cũng tồn tại một số yếu điểm. Khi hoạt động, lưỡi cắt của máy dễ bị va đập vào bề mặt gia công, dẫn tới sự rung lắc ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm tạo ra. Hơn nữa, độ chính xác của máy cũng ảnh hưởng đến một số yếu tố như yếu tố về vật liệu, về tay nghề của người thợ đứng máy, về chất lượng cũng như công nghệ máy.

Hiện nay, sản phẩm có 2 loại chủ yếu: máy đứng – là máy có trục chính được bố trí thẳng đứng và máy ngang – loại máy được bố trí trục nằm ngang. Trong đó, sản phẩm máy đứng hoạt động đa năng hơn, sử dụng được nhiều loại dao khác nhau và cho năng suất cao hơn so với sản phẩm máy nằm ngang (máy chỉ sử dụng được với một số bánh răng).

Để mua máy phay nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên lựa chọn kênh Adayroi – kênh mua sắm trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Tại đây, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ dụng cụ điện chính hãng, chất lượng chỉ vài cú nhấp chuột. Đặc biệt, giá máy phay trên Adayroi.com ưu đãi đặc biệt với khách hàng sử dụng thẻ thành viên VinID. Cùng trải nghiệm phong cách mua sắm tiện ích, mới mẻ và hiện đại ngay hôm nay nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín