Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy phát điện

Tìm thấy 35 sản phẩm
Máy phát điện Tuco TG3000i 3KVA (Đỏ)

Máy phát điện Tuco TG3000i 3KVA (Đỏ)

8.065.000đ 11.000.000đ -26%
Máy phát điện Tuco TG2000 2KVA (Đỏ)

Máy phát điện Tuco TG2000 2KVA (Đỏ)

6.165.000đ 8.500.000đ -27%

Máy phát điện là một thiết bị dùng để biến đổi cơ năng thành điện năng, sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để hoạt động. Nguồn cơ năng sơ cấp thường dùng là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc một số nguồn cơ năng khác. Đây là chiếc máy giữ vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện, nhằm thực hiện 3 chức năng: phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp.

Có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau như máy phát điện công suất thấp, máy phát điện động cơ nổ, máy phát điện tua bin nước, máy phát điện tua bin hơi và tua bin khí... Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng ở rất nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên, cũng cần tìm hiểu kỹ về các thương hiệu và chất lượng của sản phẩm để lựa chọn được loại máy phát điện thật sự phù hợp.

Trong gia đình có lẽ chúng ta ít khi cần đến một chiếc máy phát điện, nhưng nếu như bạn đang kinh doanh, sản xuất thì chắc hẳn đây là một thiết bị cấp phát điện không thể thiếu. Với một chiếc máy phát điện, việc kinh doanh, sản xuất của bạn sẽ trôi chảy hơn, không bị gián đoạn bởi các tình huống mất điện đột xuất, có thể gây ảnh hưởng đến doanh thu, năng suất lao động của đơn vị bạn. Đến với Adayroi.com, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại máy phát điện được cung cấp bởi các thương hiệu đã có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất máy phát điện. Các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng để bạn có thể yên tâm mua sắm.

Saiko là công ty chuyên kinh doanh đồ điện gia dụng với tiếng tăm trên 15 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm máy phát điện Saiko luôn bảo đảm tính an toàn, tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của mọi nhà. Máy phát điện Saiko áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhằm tăng hiệu quả sử dụng đồng thời đem đến độ bền cho sản phẩm và sự an toàn trong quá trình sử dụng cho người tiêu dùng.