Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy nước nóng

Tìm thấy 241 sản phẩm

Máy nước nóng là thiết bị làm nóng nước rất quen thuộc trong phòng tắm mỗi gia đình. Vào những ngày mùa đông lạnh giá, tiện tích của máy nước nóng mang lại là không thể phủ nhận. Bạn không phải chịu đựng dòng nước lạnh giá nữa mà thay vào đó là ngâm mình trong bồn tắm ấm áp tiện lợi. 

Các loại máy nước nóng hiện đại gồm 2 loại: Máy nước nóng gián tiếpmáy nước nóng trực tiếp. Máy trực tiếp sẽ làm nóng trực tiếp nước chảy qua đường ống, cho phép người dùng sử dụng nước nóng liên tục, trong khi máy nước nóng gián tiếp sử dụng thanh nhiệt đun nóng nước trong bình chứa của máy, từ đó hòa nước đã đun vào đường ống nước để sử dụng. Mỗi loại máy đều được trang bị các cảm biến cùng công nghệ tiên tiến, có khả năng tự động ngắt điện, chống giật, ...Tăng thêm tính tiện nghi, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các loại máy nước nóng chính hãng đảm bảo chất lượng có thể dễ dàng tìm thấy tại Adayroi. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy nước nóng chính hãng với giá cả cạnh trạnh, Adayroi còn cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cực kỳ tiện lợi với nhiều ưu đãi, đi cùng dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.